|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Giờ làm việc ngân hàng GPBank mới nhất năm 2021

17:03 | 07/01/2021
Chia sẻ
Giờ làm việc ngân hàng GPBank được thống nhất trên toàn hệ thống kéo dài từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần không bao gồm thứ Bảy và các ngày nghỉ lễ, Tết.
Giờ làm việc ngân hàng GPBank mới nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu (GPBank). Ảnh minh hoạ

Ngân hàng GPBank có tên đầy đủ Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Dầu Khí Toàn Cầu. Ngân hàng GPBank có tiền thân là ngân hàng TMCP Ninh Bình được thành lập năm 1993, sau đó chuyển thành Ngân hàng TMCP đô thị, hoạt động tại Hà Nội từ năm 2005.

Đến ngày 7/7/2015, Ngân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu chuyển đổi mô hình thành Ngân hàng thương mại trách nhiệm hữu hạn một thành viên Dầu Khí Toàn Cầu do nhà nước làm chủ sở hữu 100% vốn.

Ngân hàng có trụ sở tại Số 109 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển, GPBank có mạng lưới rộng khắp cả nước với tổng cộng gần 80 Chi nhánh/PGD trên cả nước và 1 Hội Sở Chính. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên hơn 1.400 người được đào tạo chuyên nghiệp.

Giờ làm việc ngân hàng GPBank mới nhất năm 2021

Giờ làm việc ngân hàng GPBank được thống nhất trên cả nước, kéo dài từ thứ Hai đến chiều thứ Sáu.

Giờ làm việc ngân hàng GPBank từ thứ Hai đến thứ Sáu cụ thể như sau:

Buổi sáng: 8h-12h

Buổi chiều: 13h-17h

Ngân hàng GPBank có làm việc thứ Bảy không?

Giờ làm việc ngân hàng GPBank không bao gồm thứ Bảy. Khách hàng nên sắp xếp công việc để giao dịch vào các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Riêng đối với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần sắp xếp thời gian đến trước giờ kết thúc làm việc khoảng 30 phút để được đảm bảo phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, để chủ động hơn trong công việc và tránh mất thời gian, công sức thì trước khi có nhu cầu đến giao dịch tại Chi nhánh/PGD nào, khách hàng cần liên hệ trước với Chi nhánh/PGD đó để được tư vấn về thủ tục cũng như đặt lịch hẹn trước. Số điện thoại mạng lưới các Chi nhánh/PGD của ngân hàng GPBank có thể tra cứu tại đây.

Ngoài ra, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của GPBank là 1800 5858 66(24/7) để được chuyển tiếp thông tin.

Quỳnh Hương

Dow Jones lập đỉnh mới trong năm 2023, cổ phiếu VinFast lên cao nhất trong gần hai tháng
Chứng khoán Mỹ khép lại tháng 11 với kết quả tích cực khi cả ba chỉ số chính đều tăng ít nhất gần 9%. Dow Jones đã tạo đỉnh mới trong năm 2023, hai chỉ số còn lại chỉ cách đỉnh khoảng 1%.