|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc Ngân hàng Quốc Dân (NCB) chính thức năm 2023

18:02 | 16/01/2023
Chia sẻ
Ngân hàng Quốc Dân (NCB) có lịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Bên cạnh đó ngân hàng còn làm việc buổi sáng thứ Bảy, một số chi nhánh hỗ trợ giao dịch trong giờ nghỉ trưa.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) có tên gọi ban đầu là Ngân hàng TMCPNT Sông Kiên, được thành lập vào ngày 18/9/1995. Ngân hàng đã có một lần đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt và sau đó đổi tên thành Ngân hàng Quốc Dân như hiện nay kể từ ngày 6/5/2014. 

Ngành nghề kinh doanh của Ngân hàng Quốc Dân: Huy động vốn,ủy thác, tiếp nhận vốn, vay vốn, cho vay, chiết khấu các thương phiếu, hùn vốn liên doanh, dịch vụ thanh toán.

Trụ sở chính của ngân hàng được đặt tại Số 28 C - D Bà Triệu, phường Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. 

Theo thống kê vào cuối năm 2021, hệ thống Ngân hàng Quốc Dân có 24 chi nhánh và 66 phòng giao dịch trên toàn quốc. Trong đó khu vực miền Bắc có 29 điểm giao dịch, miền Trung có 10 điểm giao dịch và miền Nam có 51 điểm giao dịch.

Nguồn: NCB.

Giờ làm việc ngân hàng Quốc dân năm 2023

Các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Quốc Dân có thời gian làm việc từ Thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy.Khung thời gian cụ thể như sau:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h00 - 17h00 

Thứ Bảy:  8h00 - 12h00

Ngân hàng nghỉ chiều thứ Bảy và ngày Chủ Nhật. Bên cạnh đó vào các ngày lễ, Tết theo quy định của Nhà nước ngân hàng cũng không làm việc và sẽ có thông báo lịch nghỉ cụ thể tới khách hàng.

Bên cạnh đó, tại Trụ sở chính 28 Bà Triệu -  TP. Hà Nội và tại điểm giao dịch 81 - 85 Hàm Nghi - TP. HCM phục vụ khách hàng vào giờ nghỉ trưa từ 12h đến 13h. Trong thời gian này, NCB phục vụ khách hàng các dịch vụ về tiền mặt, thanh toán chuyển tiền và tiền gửi tiết kiệm.

Đối với cách giao dịch tiền mặt, bạn nên sắp xếp tới ngân hàng trước ít nhất 30 phút so với giờ đóng cửa để giao dịch có thể diễn ra thuận lợi.

Mọi ý kiến thắc mắc, đóng góp về dịch vụ và sản phẩm của Ngân hàng Quốc Dân, bạn có thể liên hệ đến tổng đài chăm sóc Khách hàng theo số hotline 028.38216216 hoặc 18006166 để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng.

Ngọc Mai

Chứng khoán Mỹ phục hồi dù lợi suất trái phiếu lên đỉnh, chính phủ có nguy cơ đóng cửa
Cả ba chỉ số chính của chứng khoán Mỹ đều phục hồi trong phiên 28/9 dù thị trường phải đối mặt với một loạt thách thức đến từ lợi suất trái phiếu và nguy cơ chính phủ đóng cửa.