|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc ngân hàng Citibank tại các chi nhánh năm 2023

08:01 | 15/01/2023
Chia sẻ
Lịch làm việc ngân hàng Citibank tại hai chi nhánh ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh trong năm 2023 tiếp tục duy trì từ thứ Hai đến thứ Sáu với khung giờ giao dịch không thay đổi.

Citibank là một ngân hàng quốc tế lớn được thành lập tại Mỹ từ năm 1812 với tên gọi ban đầu là City Bank of New York, sau đó là First National City Bank of New York. Citibank là một công ty con trực thuộc tập đoàn Citigroups

Chi nhánh đầu tiên của Citibank được mở tại Việt Nam từ trước năm 1975. Đến năm 1993, ngân hàng này đã quay trở lại và lập văn phòng đại diện ở thủ đô Hà Nội. Năm 1994, Citibank trở thành định chế tài chính của Mỹ đầu tiên được cấp phép và thành lập chi nhánh đầy đủ tại Việt Nam. Đến năm 1998, ngân hàng này mở thêm chi nhánh thứ Hai tại TP Hồ Chí Minh.

Citi Việt Nam cung cấp các dịch vụ ngân hàng tài chính như ngân hàng thương mại, ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư, ngân hàng bán lẻ, quản lý dòng tiền và thanh toán quốc tế, chứng khoán và các dịch vụ giao dịch khác.

Nguồn: Financial Times.

Giờ làm việc ngân hàng Citibank năm 2023

Đến nay, ngân hàng Citibank tại Việt Nam chỉ có duy nhất hai chi nhánh tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hai chi nhánh này có thời gian làm việc thống nhất từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Thứ Bảy và Chủ Nhật ngân hàng không mở cửa giao dịch tại quầy.

Giờ làm việc ngân hàng tại các chi nhánh cụ thể như sau:

Ngân hàng Citibank - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Tòa nhà Sunwah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giờ hoạt động: 8:30 sáng - 5:30 chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Quầy giao dịch tiền mặt: 8:30 sáng - 4:30 chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Ngân hàng Citibank - Chi nhánh Hà Nội

Địa chỉ: Tòa nhà Horison, Số 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

Giờ hoạt động: 8:30 sáng - 5:30 chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Quầy giao dịch tiền mặt: 8:30 sáng - 4:30 chiều (Thứ Hai đến Thứ Sáu).

Khách hàng lưu ý, thời gian giao dịch tiền mặt tại Citibank sẽ kết thúc sớm hơn 1 tiếng trước giờ đóng cửa quầy giao dịch. Vì vậy các khách hàng có nhu cầu giao dịch liên quan đến tiền mặt cần sắp xếp thời gian hợp lý để đến ngân hàng, tránh trường hợp đến trễ phải lùi giao dịch sang hôm sau gây mất thời gian và lỡ công việc của khách hàng.

Bên cạnh việc đến giao dịch tại quầy, khách hàng cũng có thể thực hiện một số giao dịch cơ bản tại hệ thống máy rút tiền ATM và máy nộp tiền CDM, ứng dụng Citi Mobile, Citibank Online mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng.

Thông tin liên hệ, chăm sóc khách hàng của Citibank:

Tổng đài CitiPhone: (84 28) 3521 1111

Tổng đài liên hệ khi Quý khách đang ở nước ngoài: (84 28) 3521 1118

Đường dây nóng dành riêng cho khách hàng Citigold: (84 28) 3521 1088

Ngọc Mai

Vì sao số liệu FDI rất đẹp nhưng 5 năm qua khối ngoại lại liên tục bán ròng?
Theo ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc Khối đầu tư, Dragon Capital, có một thực tế là số liệu vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) vào Việt Nam rất đẹp nhưng trong 5 năm khối ngoại bán ròng 7 tỷ USD, gần như mỗi quý đều bán cho thấy chúng ta vẫn còn nhiều yếu tố cần cải thiện.