|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc ngân hàng SHB cập nhật mới nhất năm 2023

16:11 | 30/12/2022
Chia sẻ
Ngân hàng SHB có thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần. Bên cạnh đó tất cả các chi nhánh/PGD của ngân hàng này cũng mở cửa giao dịch vào sáng thứ Bảy nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn - Hà Nội (SHB) là một ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập tại Việt Nam từ ngày 13/11/1993 và được niêm yết trên thị trường chứng khoán vào năm 2009.

Tại ngày 30/9/2022, tổng tài sản của SHB đạt hơn 528 nghìn tỷ đồng, vốn điều lệ đạt 26.674 tỷ đồng, xếp hạng tín nhiệm của Moody’s đạt B1 – triển vọng tích cực.

Trong 9 tháng đầu năm 2022, SHB nằm trong Top 5 ngân hàng TMCP tư nhân có lợi nhuận cao nhất.

Trụ sở chính của ngân hàng SHB đặt tại địa chỉ số 77 phố Trần Hưng Đạo, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Mạng lưới ngân hàng SHB hiện có hơn 530 điểm giao dịch trong nước và ngoài nước và kết nối với 500 ngân hàng đại lý trên khắp thế giới. Tổng số nhân viên của ngân hàng tại thời điểm ngày 30/9/2022 là 9.220 người.

Nguồn: SHB.

Giờ làm việc ngân hàng SHB năm 2023

Bước sang năm 2023, giờ làm việc của ngân hàng SHB vẫn được thống nhất trên toàn hệ thống là từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy hàng tuần. Giờ giao dịch cụ thể được áp dụng như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30

Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h30

Trong buổi sáng thứ Bảy, ngân hàng SHB sẽ mở cửa từ 8h00 đến 11h30 để phục vụ nhu cầu giao dịch vào cuối tuần của khách hàng. Buổi chiều thứ Bảy, ngày Chủ nhật ngân hàng đóng cửa quầy giao dịch.

Bên cạnh đó ngân hàng SHB cũng nghỉ lễ, Tết vào các dịp Tết Dương lịch, Tết Âm lịch, giỗ Tổ Hùng Vương, ngày giải phóng miền Nam 30/4 & Quốc tế Lao động 1/9, ngày Quốc Khánh 2/9 theo quy định của nhà nước.

Lịch nghỉ lễ cụ thể của ngân hàng SHB sẽ được thông báo chính thức tới khách hàng tại website ngân hàng shb.com.vn hoặc fanpage facebook.com/fanpageshb.

Khách hàng lưu ý khi đến thực hiện giao dịch tại các chi nhánh và phòng giao dịch của SHB  hay bất kỳ ngân hàng nào đều cần phải xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, căn cước công dân hoặc hộ chiếu. Bên cạnh đó đối với mỗi giao dịch cũng sẽ có kèm theo một số giấy tờ hồ sơ riêng. 

Để chuẩn bị tốt nhất, trước khi tới thực hiện giao dịch nào đó khách hàng có thể gọi điện thoại đến chi nhánh/phòng giao dịch mình muốn tới để đặt lịch hẹn cũng như nhờ nhân viên tư vấn trước về hồ sơ cần chuẩn bị.

Mạng lưới hoạt động và số điện thoại của từng điểm giao dịch đều được ngân hàng SHB công bố tại đây. Bên cạnh đó khách hàng cũng có thể gọi điện tới hotline 1800 588856 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngọc Mai

Tại sao chính phủ Mỹ không in thêm tiền để chi tiêu mà lại để mắc cả núi nợ?
Một số người đề xuất chính phủ Mỹ nên in thêm tiền để trả nợ và chi tiêu cho thoải mái. Tuy nhiên, tại sao Mỹ chưa bao giờ viện đến giải pháp này?