|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng Eximbank năm 2023

16:49 | 28/12/2022
Chia sẻ
Ngân hàng Eximbank có lịch làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ, Tết ngân hàng không làm việc.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên tại Việt Nam.

Eximbank đã chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 1990. Ngày 6/4/1992, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức cấp giấy phép hoạt động trong thời hạn 50 năm với số vốn điều lệ đăng ký là 50 tỷ VND.

Vốn điều lệ của ngân hàng Eximbank và công ty con tại ngày 30/9/2022 là 12.355.229 triệu đồng.

Trụ sở chính của Eximbank đặt tại số 72 Lê Thánh Tôn, quận 1, TP Hồ Chí Minh. Mạng lưới ngân hàng có hơn 200 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm trên cả nước.

Bên cạnh đó, Eximbank cũng thiết lập quan hệ đại lý với 869 ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Cùng ở thời điểm này, tổng số cán bộ, công nhân viên của ngân hàng và công ty con là 5.432 người. 

Nguồn: Eximbank.

Giờ làm việc ngân hàng Eximbank năm 2023

Lịch làm việc ngân hàng Eximbank tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước được thống nhất từ thứ Hai đến thứ Sáu như sau:

Buổi sáng :7h30 - 11h30

Buổi chiều: 13h00 - 17h00

Ngày thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ, Tết theo quy định của nhà nước ngân hàng không mở cửa giao dịch.

Khách hàng cũng có thể sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến 24/7 như Internet Banking, Mobile Banking hoặc hệ thống ATM Eximbank để thực hiện giao dịch mọi lúc mọi nơi mà không phụ thuộc vào giờ làm việc hành chính của ngân hàng.

Đối với các giao dịch liên quan đến tiền mặt, khách hàng nên đến sớm để thực hiện bởi Eximbank sẽ ngừng giao dịch tiền mặt 30 phút trước giờ đóng cửa.

Đồng thời khách hàng có nhu cầu rút tiền hoặc tất toán sổ tiết kiệm với khoản tiền lớn cũng cần báo trước với ngân hàng để chi nhánh/PGD có thể chuẩn bị đủ số tiền mặt.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các chi nhánh/PGD cụ thể để đặt lịch hẹn hay được tư vấn cụ thể để được hướng dẫn trước về thủ tục thực hiện. Hoặc cũng có thể gọi điện đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800 1199 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Ngọc Mai

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 21/3: Xuất hiện nhịp hồi khi VN-Index kiểm định lại mức 1.020 điểm
Nhận định thị trường chứng khoán  ngày 21/3: Theo dự báo của công ty chứng khoán, các chỉ báo xung lượng giảm về gần vùng quá bán ngắn hạn cho nên đồ thị giá có thể sẽ xuất hiện các nhịp hồi kỹ thuật trong ngắn hạn.