|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Cập nhật giờ làm việc ngân hàng VPBank năm 2023

17:38 | 26/12/2022
Chia sẻ
Nắm được thời gian làm việc của ngân hàng VPBank sẽ giúp khách hàng chủ động sắp xếp công việc và tiết kiệm thời gian khi đến thực hiện giao dịch tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng.

 Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) là ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập và đăng ký tại Việt Nam từ năm 1993. Vốn điều lệ của ngân hàng tại ngày 30/9/2022 là 45.056.930 triệu đồng. 

Cùng thời điểm, mạng lưới VPBank bao gồm một trụ sở chính tại số 89 Láng Hạ, quận Ba Đình, TP Hà Nội; 71 chi nhánh; 173 phòng giao dịch trên cả nước và 3 công ty con. Tổng số nhân viên làm việc tại ngân hàng VPBank là 29.104 người.

VPBank đã gặt hái được nhiều giải thưởng danh giá trong năm 2022 như: 5 năm liên tiếp nằm trong Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; VPBank nhận giải thưởng quốc tế trong lĩnh vực quản trị rủi ro về phòng, chống rửa tiền; VPBank NEO đạt giải ứng dụng ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam; VPBank được vinh danh “Đối tác Ấn tượng nhất” năm 2021…

Nguồn: VPBank.

Giờ làm việc ngân hàng VPBank mới nhất năm 2023

Khung giờ làm việc ngân hàng VPBank trên toàn hệ thống được thống nhất từ thứ Hai đến thứ Sáu và buổi sáng thứ Bảy. Giờ giao dịch với khách hàng cụ thể như sau:

Thứ Hai đến thứ Sáu:

Buổi sáng: 8h00 - 12h00

Buổi chiều: 13h30 - 17h00

Thứ Bảy:

Buổi sáng: 8h00 - 12h00 hoặc 7h30 - 11h30 (tùy từng chi nhánh)

Buổi chiều thứ Bảy và ngày Chủ Nhật ngân hàng nghỉ, không thực hiện giao dịch tại quầy. Bên cạnh đó VPBank cũng có lịch nghỉ vào các dịp lễ, Tết theo quy định của nhà nước. Lịch nghỉ lễ cụ thể sẽ được VPBank thông báo trên website và fanpage chính thức của ngân hàng.

Làm thế nào để giao dịch khi ngân hàng VPBank đóng cửa?

Vào các ngày nghỉ, lễ, Tết, mặc dù các chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng VPBank không hoạt động nhưng các giao dịch của khách hàng không hề bị gián đoạn.

Trong thời gian này, các dịch vụ sau của VPBank vẫn hoạt động như:

- Chuyển khoản nhanh 247” qua VPBank NEO, ATM/CDM và chuyển khoản nội bộ tại VPBank.

- Các tính năng trên ngân hàng điện tử như: Đăng ký mở thẻ/kích hoạt/khóa/mở thẻ tín dụng; thanh toán dư nợ thẻ tín dụng; thanh toán hóa đơn, nạp tiền dịch vụ…

- Tái tục tiền gửi tiết kiệm trực tuyến. 

- Tất toán trước hạn các khoản tiền gửi trực tuyến.

Khách hàng có nhu cầu giao dịch tại quầy có thể đặt lịch hẹn (booking online), chủ động lựa chọn chính xác ngày, giờ giao dịch và chỉ cần đến đúng giờ đã đặt sẽ được phục vụ lập tức mà không phải chờ đợi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng truy cập website www.vpbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900545415 (đối với khách hàng tiêu chuẩn) / 1800545415 (đối với khách hàng ưu tiên) để được hỗ trợ.

Ngọc Mai

Bất động sản 5 tháng đầu năm: Vốn ngoại đăng ký giảm mạnh, số doanh nghiệp giải thể tăng
Sức cầu thị trường địa ốc vẫn yếu trong khi dòng vốn chảy vào lĩnh vực này chưa có sự cải thiện. Riêng vốn FDI đăng ký vào bất động sản 5 tháng đầu năm nay giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước.