|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc ngân hàng VietBank cập nhật mới nhất năm 2023

15:32 | 22/12/2022
Chia sẻ
Nắm được lịch làm việc ngân hàng VietBank giúp cho khách hàng chủ động và tiết kiệm thời gian khi có nhu cầu tới thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thương Tín (VietBank) là một ngân hàng thương mại cổ phần thành lập và đăng ký hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Tại ngày 30/9/2022, vốn điều lệ của ngân hàng là 4.776.827 triệu đồng. 

Trụ sở chính của  ngân hàng VietBank đặt tại 47 Trần Hưng Đạo, phường 3, thành phố Sóc Trăng. Mạng lưới hoạt động của ngân hàng VietBank đang có một trụ sở chính, 25 chi nhánh và 93 phòng giao dịch tại các tỉnh, thành trọng điểm trên toàn quốc.

Trong đó tại khu vực TP Hồ Chí Minh có 59 điểm giao dịch, Cần thơ có 4 điểm giao dịch, Đà Nẵng có 8 điểm giao dịch, tại Nghệ An có 5 điểm giao dịch, tại Hà Nội có 20 điểm giao dịch,... cùng nhiều tỉnh và thành phố trọng điểm trên toàn quốc.

Tổng số cán bộ nhân viên của ngân hàng tại cuối tháng 9/2022 là 2.501 người.

Ngân hàng VietBank cũng đã nhận được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế như: Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020, Ngân hàng triển khai công nghệ ngân hàng lõi tốt nhất năm 2020, Top 100 Sản phẩm - Dịch vụ Tin và Dùng Việt Nam…

Nguồn: VietBank.

Giờ làm việc ngân hàng VietBank năm 2023 mới nhất

Theo thông báo chính thức từ ngân hàng VietBank, giờ làm việc tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc thống nhất như sau:

Thứ Hai đến thứ Sáu:

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h45

Buổi chiều: Từ 13h đến 17h30

Thứ Bảy và Chủ nhật: Nghỉ.

Bên cạnh đó ngân hàng VietBank cũng nghỉ vào các ngày lễ, Tết như: Tết dương lịch, Tết nguyên đán, Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ 30/4 và 1/5, ngày Quốc khánh 2/9 theo quy định của Nhà nước.

VietBank khuyến khích khách hàng sử dụng các kênh giao dịch trực tuyến thông qua thẻ, Mobile Banking Vietbank Digital, Internet Banking Digital. Khách hàng có thể thực hiện nhiều giao dịch ngân hàng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm, truy vấn thông tin tài khoản… mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào giờ làm việc ngân hàng.

Khi đến giao dịch tại ngân hàng, khách hàng cần mang theo các giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD/hộ chiếu và các giấy tờ liên quan khác tùy thuộc vào yêu cầu liên quan đến mỗi loại giao dịch. Khách hàng có thể liên hệ trước tới ngân hàng hoặc tìm hiểu trước các thông tin trên mạng để chuẩn bị được đầy đủ nhất, tránh gây mất thời gian và công sức khi bị thiếu giấy tờ.

Khách hàng có thể tra cứu địa chỉ và số điện thoại tại các chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng VietBank tại địa chỉ vietbank.com.vn/chi-nhanh hoặc liên hệ qua hotline chăm sóc khách hàng 1800 1122 để được cung cấp thông tin.

Ngọc Mai