|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Cập nhật giờ làm việc VietinBank mới nhất năm 2023

17:49 | 22/12/2022
Chia sẻ
Giờ làm việc tại mỗi chi nhánh và phòng giao dịch của VietinBank không giống nhau. Nhưng nhìn chung ngân hàng chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu, nghỉ thứ Bảy và Chủ nhật.

Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập và đăng ký tại Việt Nam.

Tại ngày 30/9/2022, vốn điều lệ của ngân hàng VietinBank là 48.057.506 triệu đồng. VietinBank là ngân hàng thương mại cổ phần có vốn điều lệ lớn nhất trong ngành ngân hàng Việt Nam, có cơ cấu cổ đông với tỷ lệ sở hữu của Ngân hàng Nhà nước 64,46%, MUFG là 19,73%, các cổ đông khác là 15,81%.

Ngân hàng VietinBank có trụ sở chính tại số 108 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội. Thời điểm ngày 30/9/2022, mạng lưới hoạt động của ngân hàng bao gồm một Hội sở chính; hai văn phòng đại diện trong nước (tại thành phố Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh) và một văn phòng đại diện ở nước ngoài; 9 đơn vị hành chính sự nghiệp; 5 trung tâm quản lý tiền mặt; 155 chi nhánh trong nước và 2 chi nhánh tại nước ngoài và khoảng 1000 phòng giao dịch tại các tỉnh, thành trên cả nước.

Nguồn: VietinBank.

Giờ làm việc ngân hàng VietinBank mới nhất 2023

Các chi nhánh và phòng giao dịch ngân hàng VietinBank từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ các ngày lễ, tết theo quy định của nhà nước.

Thời gian giao dịch chính thức tại tất cả các điểm giao dịch không giống nhau, còn phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, yêu cầu công việc khác nhau tại mỗi điểm giao dịch.

Nhìn chung, khung giờ làm việc ngân hàng VietinBank tại nhiều chi nhánh/PGD như sau:

Buổi sáng: Từ 8h đến 12h

Buổi chiều: Từ 13h đến 14h30 (hoặc 17h)

Cũng có một số điểm giao dịch bắt đầu làm việc sớm hơn từ 7h30. Để biết chính xác giờ làm việc tại mỗi chi nhánh/PGD cụ thể khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến số điện thoại riêng của từng chi nhánh hoặc gọi điện đến hotline chăm sóc khách hàng 1900 558 868 / (84) 24 3941 8868 để được hỗ trợ.

Ngân hàng VietinBank có làm việc ngày thứ Bảy không?

Từ trước đến nay, ngân hàng VietinBank không làm việc vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Chính vì vậy khách hàng có nhu cầu giao dịch cần sắp xếp thời gian tới ngân hàng vào thời gian giờ hành chính trong tuần.

Vào các ngày lễ, Tết, ngân hàng cũng tạm dừng hoạt động theo lịch quy định của Nhà nước. Tuy nhiên khách hàng không cần quá lo lắng về việc các giao dịch bị ngừng trệ trong ngày nghỉ. Hiện nay ngân hàng VietinBank đã phát triển mạnh dịch vụ internet banking và mobile banking hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng internet.

Ngọc Mai

Bất động sản 5 tháng đầu năm: Vốn ngoại đăng ký giảm mạnh, số doanh nghiệp giải thể tăng
Sức cầu thị trường địa ốc vẫn yếu trong khi dòng vốn chảy vào lĩnh vực này chưa có sự cải thiện. Riêng vốn FDI đăng ký vào bất động sản 5 tháng đầu năm nay giảm mạnh so với cùng kỳ năm trước.