|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc Ngân hàng Đông Á cập nhật năm 2023

17:00 | 26/12/2022
Chia sẻ
Lịch làm việc của Ngân hàng Đông Á năm 2023 nhìn chung không có sự thay đổi so với năm trước. Ngân hàng làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và nghỉ thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Á (DongA Bank) được thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992. Tính đến cuối tháng 6/2022, vốn điều lệ của ngân hàng là 5.000 tỷ đồng.

Hiện nay Ngân hàng Đông Á là một tổ chức tín dụng đang đặt trong tình trạng kiểm soát đặc biệt của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Trụ sở chính của Ngân hàng Đông Á được đặt tại địa chỉ: 130 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận. Hệ thống ngân hàng có khoảng hơn 200 chi nhánh và phòng giao dịch tại nhiều tỉnh, thành trên cả nước.

Nguồn: DongA Bank.

Giờ làm việc Ngân hàng Đông Á mới nhất năm 2023

Theo như thông báo chính thức tại website Ngân hàng Đông Á, giờ làm việc giao dịch với khách hàng cụ thể như sau:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu:

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30 (Riêng chi nhánh Kon Tum từ 7h đến 11h).

Buổi chiều từ 13h đến 17h

Ngân hàng Đông Á không làm việc vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. Bên cạnh đó ngân hàng cũng nghỉ vào các ngày lễ, tết theo quy định của Nhà nước.

Ngân hàng Đông Á sẽ thông báo về lịch nghỉ lễ, Tết tới khách hàng trên website và fanpage chính thức của ngân hàng tại địa chỉ: dongabank.com.vn/ và facebook.com/dongabank.

Trong thời gian nghỉ, khách hàng vẫn có thể thực hiện giao dịch trên eBanking, hệ thống máy ATM/Auto Banking và các điểm chấp nhận thẻ Ngân hàng Đông Á trên toàn quốc.

Lưu ý khi đến giao dịch tại các chi nhánh và phòng giao dịch, khách hàng cần mang theo các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước công dân/hộ chiếu để xuất trình cho nhân viên ngân hàng.

Mọi thắc mắc về giờ làm việc Ngân hàng Đông Á hay khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1900545464 để được cung cấp thêm thông tin.

Ngọc Mai

Bộ Công an tìm người bị hại liên quan đến vụ án Tập đoàn Vạn Thịnh Phát
Nhằm phục vụ việc điều tra và đảm bảo quyền lợi người bị hại, Bộ Công an đề nghị những trái chủ đang sở hữu 25 mã trái phiếu liên quan trong vụ án cần đến trụ sở công an để làm việc, cung cấp tài liệu, hồ sơ.