|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc ngân hàng MB cập nhật mới nhất năm 2023

17:35 | 27/12/2022
Chia sẻ
Lịch làm việc ngân hàng MB từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần. Bên cạnh đó cũng có nhiều chi nhánh và phòng giao dịch mở cửa buổi sáng thứ Bảy phục vụ nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) là ngân hàng thương mại cổ phần được thành lập tại Việt Nam từ năm 1994 với hoạt động chính là thực hiện các dịch vụ ngân hàng và tài chính có liên quan phục vụ khách hàng Quân đội và các thành phần kinh tế khác.

Ngân hàng MB được tổ chức dưới hình thức công ty cổ phần, vốn điều lệ của ngân hàng do các cổ đông đóng góp.

Trụ sở chính của ngân hàng MB được đặt tại địa chỉ: Số 18 Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.

Tính đến 30/9/2022, mạng lưới ngân hàng MB có một trụ sở chính, 101 chi nhánh (hai chi nhánh ở nước ngoài), 198 phòng giao dịch (một phòng giao dịch ở nước ngoài) và một văn phòng đại diện ở Nga. Tổng số nhân viên của ngân hàng là 9.784 người (không tính tại các công ty con).

Ngân hàng MB phát triển ngày càng lớn mạnh, sau gần 30 năm phát triển đã trở thành một tập đoàn tài chính đa năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Tài chính ngân hàng, chứng khoán, bảo hiểm, quản lý tài sản, quản lý quỹ, bảo hiểm nhân thọ, tài chính tiêu dùng…

Nguồn: MBBank.

Giờ làm việc ngân hàng MB mới nhất 2023

Giờ làm việc của các chi nhánh và phòng giao dịch thuộc hệ thống ngân hàng MB không giống nhau mà sẽ có một số khác biệt. Nhìn chung các điểm giao dịch đều làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, có một số chi nhánh/PGD hoạt động thêm vào buổi sáng thứ Bảy.

Buổi chiều thứ Bảy và ngày Chủ nhật ngân hàng nghỉ. Bên cạnh đó vào các dịp lễ, Tết ngân hàng MB cũng nghỉ theo quy định của Nhà nước.

Giờ làm việc ngân hàng MB tại Hà Nội

Tại thủ đô Hà Nội hiện đang có 64 điểm giao dịch của ngân hàng MB, trong đó có 19 chi nhánh và 45 phòng giao dịch. Giờ làm việc ngân hàng MB tại TP Hà Nội cụ thể như sau:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h - 17h30

Buổi sáng thứ 7: 8h - 12h

Tuy nhiên không phải tất cả mà chỉ có một số điểm giao dịch ngân hàng MB mở cửa vào buổi sáng thứ Bảy như: CN Ba Đình, CN Tây Hồ, CN Thanh Xuân, CN Tây Hà Nội, PGD Hà Đông, PGD Xuân Mai, PGD Văn Phú, CN Trần Duy Hưng, PGD Xuân Thuỷ, CN Điện Biên Phủ, CN Đống Đa, CN Hoàng Quốc Việt, CN Thăng Long, PGD Lê Trọng Tấn, PGD Giải Phóng, CN Hoàn Kiếm…

Giờ làm việc ngân hàng MB tại TP Hồ Chí Minh

Tại TP Hồ Chí Minh hiện có đang có tổng cộng 41 điểm giao dịch ngân hàng MB, trong đó có 12 chi nhánh và 29 phòng giao dịch. Giờ làm việc ngân hàng MB tại TP Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h - 17h30

Buổi sáng thứ 7: 8h - 12h

Hầu hết các điểm giao dịch MB tại TP Hồ Chí Minh đều mở cửa vào sáng thứ Bảy. Chỉ có một số điểm không hoạt động như: PGD Tân Sơn Nhất, PGD Tân Phú, PGD Bà Điểm và PGD Phú Xuân.

Giờ làm việc ngân hàng MB tại Đà Nẵng

Tại thành phố Đà Nẵng hiện có 8 điểm giao dịch của ngân hàng MB, trong đó có 2 chi nhánh và 6 phòng giao dịch. Thời gian giao dịch:

Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 - 17h30

Thứ 7: 7h30 - 11h30

Các điểm giao dịch hoạt động buổi sáng thứ Bảy bao gồm: CN Đà Nẵng, CN Nam Đà Nẵng, PGD Hòa Khánh và PGD Sơn Trà.

Giờ làm việc ngân hàng MB tại Hải Phòng

Tại thành phố Hải Phòng hiện đang có 3 chi nhánh và 10 phòng giao dịch của ngân hàng MB, có thời gian làm việc như sau:

Thứ Hai đến thứ Sáu: 8h - 17h30

Thứ Bảy: 8h - 12h

Các điểm giao dịch hoạt động buổi sáng thứ Bảy bao gồm: CN Hải Phòng, PGD Lạch Tray, PGD Hải An, PGD Vạn Mỹ, PGD Lê Hồng Phong, CN Nam Hải Phòng, PGD Lê Chân, CN Bắc Hải Phòng, PGD Thượng Lý, PGD Quán Toan và PGD Thuỷ Nguyên.

Giờ làm việc ngân hàng MB tại Cần Thơ

Tại thành phố Cần Thơ hiện có đang có 2 chi nhánh và 3 phòng giao dịch ngân hàng MB với giờ làm việc như sau:

Thứ 2 đến thứ 6: 7h30 - 17h

Thứ 7: 7h30 - 11h30

Trong đó có chi nhánh Cần Thơ và chi nhánh Tây Đô mở cửa vào sáng thứ Bảy. Các điểm giao dịch còn lại chỉ hoạt động từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần.

Khách hàng muốn biết chi tiết về giờ làm việc cụ thể tại mỗi chi nhánh/PGD ngân hàng Quân đội (MB) vui lòng liên hệ tới hotline 1900 545426 - (84-24) 3767 4050 (quốc tế gọi về) để được giải đáp và hỗ trợ.

Ngọc Mai

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/9: Giằng co quanh ngưỡng 1.150 để tìm điểm cân bằng
Nhận định thị trường chứng khoán ngày 29/9: Theo dự báo của công ty chứng khoán, trong những phiên giao dịch tới, thị trường có thể sẽ tiếp tục giằng co quanh ngưỡng 1.150 để tìm điểm cân bằng sau đợt điều chỉnh và hướng tới kiểm định trở lại ngưỡng 1.165.