|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Cần biết

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank mới nhất năm 2023

16:19 | 29/12/2022
Chia sẻ
Cập nhật thông tin mới nhất về giờ làm việc của ngân hàng Shinhan Bank tại các điểm giao dịch tại Việt Nam, giúp khách hàng chủ động sắp xếp thời gian hợp lý khi có nhu cầu đến giao dịch tại ngân hàng.

Shinhan Bank là một ngân hàng có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, đây cũng là ngân hàng đầu tiên được thành lập tại quốc gia này. Shinhan Bank là một công ty con trực thuộc tập đoàn Shinhan.

Shinhan Bank có mạng lưới rộng khắp toàn cầu, với chi nhánh tại các nước lớn như: Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc, Dubai, Ấn Độ, Myanmar, Singapore, Việt Nam, Úc, Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản…

Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Shinhan Việt Nam trực thuộc Ngân hàng Shinhan Hàn Quốc. Năm 1993 ngân hàng Shinhan Bank đã có văn phòng đại diện đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. 

Đến năm 2022, Shinhan Bank đã mở rộng mạng lưới lên 45 chi nhánh và phòng giao dịch tại khắp ba miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam.

Trụ sở chính ngân hàng Shinhan Việt Nam có địa chỉ tại: Tầng trệt, tầng lửng, tầng 2, 3, 11, 15 Tòa nhà Empress, Số 138 – 142 Hai Bà Trưng, phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Shinhan Bank.

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank năm 2023

Giờ làm việc ngân hàng Shinhan Bank tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc được thống nhất như sau:

Từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h30 - 16h30

Ngày thứ Bảy và Chủ nhật ngân hàng không làm việc.

Bên cạnh đó vào các dịp lễ, Tết của Việt Nam như: Tết dương lịch, Tết Âm lịch, Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, lễ Quốc Khánh 2/9 ngân hàng Shinhan Bank cũng tạm dừng các hoạt động giao dịch tại quầy.

Để chủ động hơn khi thực hiện giao dịch, khách hàng có thể chủ động liên hệ trước tới chi nhánh/PGD gần nhất để đặt lịch hẹn cũng như tư vấn các giấy tờ, thủ tục cần thiết. 

Các giao dịch liên quan đến tiền mặt, đặc biệt là số tiền lớn, khách hàng nên sắp xếp đến ngân hàng trước giờ đóng cửa ít nhất 30 phút để được phục vụ tốt nhất.

Nếu có nhu cầu hỗ trợ về sản phẩm/dịch vụ ngân hàng khách hàng vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Shinhan Bank 1900 1577 để được phục vụ nhanh nhất.

Ngọc Mai

Tại sao chính phủ Mỹ không in thêm tiền để chi tiêu mà lại để mắc cả núi nợ?
Một số người đề xuất chính phủ Mỹ nên in thêm tiền để trả nợ và chi tiêu cho thoải mái. Tuy nhiên, tại sao Mỹ chưa bao giờ viện đến giải pháp này?