Doanh nghiệp

Doanh nghiệp ngoại sát cánh cùng Việt Nam trong 'cuộc chiến' chống COVID-19

07:19 | 31/03/2020

Chia sẻ

Trong thư ngỏ gửi đến Chính phủ Việt Nam, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài khẳng định sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành, sát cánh cùng người dân Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại do COVID-19.
Doanh nghiệp ngoại đồng hành cùng Việt Nam chống COVID-19 - Ảnh 1.

Doanh nghiệp ngoại đồng hành cùng Việt Nam chống COVID-19. Ảnh minh họa.

Ngày 30/3, các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam đã gửi thư ngỏ đến Chính phủ nhằm bày tỏ cảm ơn, ủng hộ và đánh giá cao những nỗ lực của Chính phủ trong phòng, chống dịch COVID-19.

Bên cạnh đó, đại diện các hiệp hội doanh nghiệp Australia, New Zealand, Mỹ, Ấn Độ, Canada, Thái Lan, Anh, Hong Kong và Malaysia tại Việt Nam cam kết sẽ tuân thủ các qui định mà Chính phủ Việt Nam đưa ra vì sự an toàn của mọi người.

Đồng thời, các doanh nghiệp thành viên sẽ dành thời gian hoặc quyên góp tiền cho công cuộc phòng, chống COVID-19; hiến máu hoặc quyên góp các thiết bị y tế.

Các doanh nghiệp nước ngoài cũng bày tỏ mong muốn làm tất cả những gì có thể để sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Trong thư ngỏ, các hiệp hội khẳng định sẵn sàng giúp đỡ, đồng hành, sát cánh cùng người dân Việt Nam, cùng với những người bạn, đồng nghiệp và những người sống xung quanh để vượt qua giai đoạn này.

Ngọc Anh