Với sự phát triển nhanh chóng của thương mại điện tử (TMĐT), thanh toán online, người tiêu dùng có thể gặp phải những sự cố như như gian lận thanh toán, sản phẩm thật không giống hình, lỗi giao nhận hàng hóa khi giao dịch trên sàn.
Với khối lượng đơn hàng những ngày Sale cuối năm cao gấp nhiều lần so với ngày thường, các nhà bán lẻ luôn gặp khó trong việc quản lí đơn hàng và lựa chọn phương thức giao vận ở các kênh.
Sàn thương mại điện tử Tiki không chấp nhận bán hàng nhái, hàng lậu dù họ biết rằng nếu làm ngơ trước hàng không chính hãng, doanh số có thể tăng thêm tới 40%.
Chiều nay (23/4), CTCP Chứng khoán SSI (Mã: SSI) tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026. Đại hội thu hút lượng lớn cổ đông, với gần 1.600 cổ đông tham dự.