Hôm 28/2, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết cơ quan này đã nâng đánh giá rủi ro về dịch virus corona lên mức cao nhất trên toàn cầu. Hiện tại, dịch bệnh đã lây lan đến 60 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Ngoại trưởng Hàn Quốc cho biết sẽ hỗ trợ y tế Covid-19 miễn phí cho công dân Việt Nam tại nước này trong cuộc điện đàm với người đồng cấp Việt Nam hôm nay.
Ghi nhận vào sáng nay, Trung Quốc ghi nhận 79.251 trường hợp nhiễm covid-19 và 2.835 ca tử vong, tăng lần lượt 427 ca và 47 người so với cùng thời điểm sáng hôm qua.
Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thái Nguyên khẳng định việc chuyển đổi mục đích sử dụng đất, giao đất, cho thuê đất đối với 25.915m2 đất cho công ty may Thagaco đảm bảo đúng quy định pháp luật.
Chiều 28/2, tại Hội nghị trực tuyến trên toàn tỉnh về phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong các cơ sở giáo dục, tỉnh Vĩnh Phúc đã chốt thời điểm đi học lại của học sinh.
Ít nhất 66 ca nhiễm COVID-19 đã được xác nhận ở Hokkaido trong khi cả nước Nhật ghi nhận hơn 900 ca mắc trong nước, trong số này có 700 trường hợp có liên quan tới du thuyền Diamond Princess.
Sau khi Thống đốc bang California cho biết bang này đang theo dõi hơn 8.400 ca nghi nhiễm virus corona và thiếu trầm trọng bộ dụng cụ xét nghiệm, Tổng thống Trump vẫn khẳng định chính phủ Mỹ đạt được "bước tiến phi thường" trong công tác ngăn chặn dịch virus corona.
Chủ tịch Tập Cận Bình cùng 6 Ủy viên Ban thường vụ Bộ Chính trị Trung Quốc đã quyên góp tiền riêng để hỗ trợ cho những nỗ lực chống dịch virus corona. Các đảng viên nước này cũng được kêu gọi tự nguyện đóng góp.
Dù cũng đang cảm thấy sức ép của dịch virus corona (covid-19), nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đang gấp rút tham gia cuộc chiến chống dịch trên toàn quốc, trong đó có quyên góp tiền mặt, tài trợ bánh mì, khẩu trang y tế,...
Dịch virus corona đã đẩy nhiều doanh nghiệp Trung Quốc vào tình trạng khó khăn. Theo một cuộc khảo sát, 85% doanh nghiệp vừa và nhỏ của nước này có nguy cơ phá sản chỉ trong vòng một đến ba tháng tới.
Hôm nay (28/2), số ca dương tính với virus corona (SARS-CoV-2) được xác nhận tại Hàn Quốc đã vượt ngưỡng 2.000 người sau khi chính phủ nước này triển khai xét nghiệm qui mô lớn trên toàn quốc, đặc biệt là với 210.000 tín đồ của giáo phái Tân Thiên Địa.
Tác động của dịch virus corona (covid-19) đã phơi bày mức độ phụ thuộc của nền kinh tế Australia vào Trung Quốc, đồng thời dịch covid-19 còn đặt ra câu hỏi rằng liệu người khổng lồ châu Á có đang chi phối Australia quá nhiều hay không.
Trái ngược với nỗi lo ban đầu của Thùy Dung, một du học sinh từ Hàn Quốc, các nhân viên y tế ở TP HCM rất mềm mỏng, tận tụy và nơi cách li khá tiện nghi, thoải mái.
Hàng trăm nghìn tỷ đồng cho hạ tầng cùng loạt dự án “bom tấn” đang dần được giải ngân. Liệu đây có thể là “cú huých” giúp nhóm cổ phiếu liên quan đến đầu tư công bứt phá trong năm 2025? Rủi ro đối với nhóm cổ phiếu này là gì?