|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

KDH và HBC ký kết hợp đồng D&B gần 1.000 tỷ đồng

14:49 | 21/02/2017
Chia sẻ
Sáng nay (21/2), CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) đã ký kết hợp thỏa thuận hợp tác xây dựng với CTCP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC).
Lễ ký kết giữa KDH và HBC. Ảnh: Phan Hằng

Theo đó, HBC sẽ là tổng thầu trong các hoạt động xây dựng, thiết kế và thi công dự án khu chung cư đầu tiên do Khang Điền phát triển độc lập tại quận 9, TP.HCM trong thời gian tới. Được biết, giá trị hợp đồng ký kết gần 1.000 tỷ đồng.

Tọa lạc mặt tiền đường song hành với Cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, kế cận quận 2, dự án thừa hưởng hệ thống hạ tầng kết nối đã hoàn thiện như cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, cơ sở hạ tầng của Khu đô thị Thủ Thiêm…

Dự án có khoảng gần 900 căn hộ trên 4 block tòa nhà và cụm tiện ích, như cụm hồ bơi hồ tràn đẳng cấp, khu café, shophouse, trường học, phòng gym với thiết bị cao cấp, khu vui chơi trẻ em…

Các căn hộ được thiết kế với cửa sổ lớn và ban công rộng, tất cả các căn hộ đều có tầm nhìn ra bên ngoài, đảm bảo ánh sáng có thể dung hòa vào từng căn nhà.

Phan Hằng

Sau 15 tuần 'im ắng', NHNN bất ngờ hút gần 10.000 tỷ đồng qua kênh tín phiếu
Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hút 9.995 tỷ đồng khỏi hệ thống thông qua kênh tín phiếu kỳ hạn 28 ngày với lãi suất 0,69%/năm. Động thái này được kỳ vọng sẽ giúp giảm bớt phần nào áp lực lên tỷ giá trong thời gian qua.