|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Game mới của Nguyễn Hà Đông sắp có trên iOS và Android

15:29 | 29/11/2016
Chia sẻ
Trò chơi mang tên Ninja Spinki Challenges do studio của Nguyễn Hà Đông hợp tác với công ty game Nhật Bản sắp phát hành trên iOS và Android vào ngày 15/12.

Giữ nguyên phong cách đồ hoạ của các tựa game 8 bit, Ninja Spinki Challenges lấy bối cảnh Nhật Bản thời xưa với những nhân vật chính là Ninja. Game thuộc thể loại "casual", chơi nhanh và vui nhộn tương tự những sản phẩm trước đó của Nguyễn Hà Đông.

game moi cua nguyen ha dong sap co tren ios va android
Website của tựa game này hiển thị ngày ra mắt và một vài nét đồ hoạ chính (Nguồn: News.zing)

Tuy nội dung cụ thể chưa được hé lộ, Ninja Spinki Challenges cũng sẽ yêu cầu người chơi vượt qua các chướng ngại vật để đi được quãng đường càng xa càng tốt.

Ninja Spinki Challenges là tựa game hợp tác giữa Obokaidem (công ty game nội đại ở Nhật) và dotGEARS Studio của Nguyễn Hà Đông. Game sẽ được phát hành trên iOS và Android trên toàn cầu với ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Nhật.

Phát hành vào 15/12, Ninja Spinki Challenges sẽ cạnh tranh với một bom tấn từ Nintendo và Apple mang tên "Super Mario Run". Tựa game này được giới thiệu tại sự kiện ra mắt iPhone 7 và dự kiến mang về lợi nhuận cao cho Nintendo cũng như giúp nền tảng iMessage của Apple hấp dẫn hơn.

Duy Nguyễn

Nỗi sợ lãi suất cao, nguy cơ chính phủ đóng cửa khiến Dow Jones mất 370 điểm
Cả ba chỉ số chính của chứng khoán Mỹ đều giảm sâu trong phiên giao dịch ngày 21/9 khi lợi suất trái phiếu tiếp tục ghi nhận mức đỉnh mới và chính phủ Mỹ đối mặt với nguy cơ đóng cửa vào tháng 10.