|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Meta và ByteDance thống trị bảng xếp hạng 10 ứng dụng được tải về nhiều nhất quý I

14:22 | 14/05/2022
Chia sẻ
Trong quý I, TikTok đã vượt qua hàng loạt ứng dụng đình đám khác để trở thành ứng dụng được tải về nhiều nhất trên smartphone.

Theo báo cáo mới nhất của Sensor Tower, trong quý 1/2022, thế giới ghi nhận 36,9 tỷ lượt tải về các ứng dụng từ kho ứng dụng App Store (iOS) và Google Play (Android), thể hiện mức tăng 1,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phần lớn các ứng dụng nằm trong danh sách top 10 được tải về nhiều nhất thuộc về lĩnh vực mạng xã hội, trong đó ByteDance và Meta sở hữu 6 trong tổng số 10 ứng dụng. 4 ứng dụng của Meta có mặt trong top 10 là Instagram, Facebook, WhatsApp, và Messenger. Trong khi đó, ByteDance sở hữu 2 ứng dụng là TikTok và nền tảng chỉnh sửa video CapCut.

 (Nguồn: Visual Capitalist, Việt hoá: Thái Sơn).

Thái Sơn

Dự báo 3 kịch bản cho VN-Index, EVS nhận định đây là cơ hội hiếm có để NĐT dài hạn tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục

Dự báo 3 kịch bản cho VN-Index, EVS nhận định đây là cơ hội hiếm có để NĐT dài hạn tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục
Với cả 3 kịch bản dự báo, VN-Index đều có upside tăng trưởng từ nay cho tới cuối năm. Chứng khoán Everest cho rằng thời gian qua thị trường chung đã điều chỉnh quá đà và đây là cơ hội rất tốt để các nhà đầu tư dài hạn tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục tài sản đầu tư của mình.