|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

EMDDI ra mắt dịch vụ mới trong phân khúc doanh nghiệp

20:32 | 05/07/2021
Chia sẻ
Giải pháp mới EMDDI tập trung vào khách hàng doanh nghiệp, giúp nhân viên di chuyển bằng xe taxi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Mới đây, CTCP EMDDI chính thức ra mắt dịch vụ taxi dành cho doanh nghiệp (với tên gọi là EMDDI For Business) và dịch vụ quảng cáo trên xe taxi (EMDDI Ads).

Với độ phủ gần 30.000 xe taxi trên khắp 50 tỉnh thành phố trên toàn quốc, EMDDI For Business được kỳ vọng sẽ giúp doanh nghiệp di chuyển dễ dàng, tiện lợi. Trong khi EMDDI Ads sẽ nhanh chóng gia tăng được hiệu quả của các chiến dịch marketing.

Với EMDDI For Business, khách hàng có thể sử dụng thẻ taxi cứng như các hãng xe truyền thống đang sử dụng hoặc thẻ mềm là tài khoản EMDDI For Business để di chuyển. Mọi thanh toán đều sẽ được thực hiện trực tuyến qua app, tránh việc mất dữ liệu và không rõ ràng.

EMDDI ra mắt dịch vụ mới trong phân khúc cả Grab, Gojek đều đang bỏ ngỏ - Ảnh 1.

EMDDI ra mắt dịch vụ mới. (Đồ hoạ: EMDDI).

Ông Phạm Minh Tuấn, phụ trách kinh doanh EMDDI, cho biết EMDDI tự tin khi giới thiệu dịch vụ EMDDI for Business tới khách hàng là những doanh nghiệp, công ty. Bởi EMDDI For Business có những ưu điểm như độ phủ xe rất lớn với hơn 120 hãng xe, 30.000 xe taxi trên 50 tỉnh thành phố tại Việt Nam, và vẫn tiếp tục mở rộng thêm.

Do vậy, doanh nghiệp hay cá nhân ở các tỉnh thành, nơi mà dịch vụ taxi công nghệ chưa thể đáp ứng được nhu cầu di chuyển trong tỉnh, liên tỉnh thì EMDDI hoàn toàn có thể phục vụ được khách hàng.

"Với EMDDI, chúng tôi chỉ dùng một hoá đơn duy nhất mỗi tháng cho mọi chuyến đi thay vì việc xuất hóa đơn theo từng chuyến, điều này khiến mọi thao tác vận hành, đối soát của bộ phận hành chính tại doanh nghiệp trở nên cồng kềnh và mất nhiều thời gian", ông Tuấn nói.

Dịch vụ cũng sẽ giúp quản lý và kiểm soát hành trình di chuyển của nhân viên. EMDDI quản trị trên hệ thống nên biết được điểm đi, điểm đến, quãng đường đi của nhân viên.

Nhân viên không phải lưu trữ hóa đơn giấy và nộp lại cho hành chính nhân sự theo cách truyền thống. Tất cả được ghi nhận tự động trên hệ thống EMDDI

Hệ thống EMDDI có số lượng xe lớn và độ phủ rộng, khách hàng sử dụng một hình thức taxi duy nhất để di chuyển liên tỉnh, không lo thiếu xe, nhất là khi công tác tỉnh.

Lãnh đạo EMDDI khẳng định thời gian đặt xe là dưới 1 phút. Về chi phí, EMDDI cho biết giá xe luôn luôn ổn định không tăng giá quá cao vào giờ cao điểm, rẻ hơn thị trường 10% - 15%.

Hiện nay, EMDDI đã phủ sóng rộng khắp hơn 50 tỉnh/ thành phố, đặc biệt EMDDI đã được Liên minh taxi Việt lựa chọn là giải pháp công nghệ chính thức và đang triển khai cho toàn bộ các đơn vị trong Liên minh.

Có thể nói, EMDDI là một trong những nền tảng vận tải công nghệ có quy mô và phạm vi hoạt động lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của nhiều công ty vận tải hàng đầu.

Chí Dũng

Chứng khoán năm 2024 được dự báo tăng lên 1.300 - 1.350 điểm
Cơ sở để Chứng khoán MB (MBS) đưa ra kịch bản này là lãi suất điều hành của Fed tăng thêm 25 điểm cơ bản vào tháng 11 sau đó giảm từ quý III/2024, mặt bằng lãi suất trong nước giữ nguyên như hiện tại hoặc giảm thêm 50 điểm cơ bản.