Tập đoàn Vinachem cho biết do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và thời tiết bất lợi khiến nhu cầu phân bón giảm đã tác động tiêu cực tới kết quả kinh doanh nửa đầu năm.
Năm 2020, sau khi kí kết hợp tác với Vinpearl và ngân hàng MSB, Tập đoàn FLC tiếp tục bắt tay với Tân Hoàng Minh - một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực bất động sản.
Trung Nguyên, Highlands Coffee, The Coffee House… tham vọng có hàng nghìn cửa hàng nhưng không dễ dàng đạt được. Các chuỗi đang cạnh tranh gay gắt, mặt bằng tại nhiều "vòng xoay cà phê" liên tục đổi chủ, người mới thay thế người cũ.
Sự cố cháy tại lò cao số 1 (Nhà máy luyện gang thuộc phân kỳ 1) thuộc Khu liên hợp Sản xuất Gang thép Hòa Phát Dung Quất bắt đầu từ lúc 6h30' hôm nay, 11/7 và đã được dập tắt sau đó 15 phút.
Trong tuần từ ngày 14/7 đến 20/7 trên thị trường chứng khoán Việt Nam có hơn 70 doanh nghiệp giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức bằng tiền mặt và bằng cổ phiếu. Cá biệt nhiều công ty có tỉ lệ cổ tức cao trên 30%, thậm chí đến 258%.
Năm 2019, 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam tạo ra hơn 60,5 tỉ USD doanh thu, tăng 17% và 7,1 tỉ USD lợi nhuận ròng, tăng đến 30% so với xếp hạng năm 2018. Thế Giới Di Động lần thứ tư đứng đầu bảng xếp hạng.
Nhiều khoản nợ kéo dài đến 5 năm vẫn chưa thanh toán và đa phần số nợ này đều liên quan đến các dự án bất động sản được phát triển bởi CTCP Đầu tư Địa ốc Tiến Phát.
Tài sản thế chấp là toàn bộ động sản và tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai thuộc dự án Nhà máy điện mặt trời Xuân Thiện - Ea Súp 5 và khu đất dự án do đơn vị này sở hữu.
Dù vậy, lãi trước thuế trong nửa đầu năm của PTB ước giảm 21% so với cùng kì năm trước, còn 185 tỉ đồng do mảng khai thác, sản xuất đá ốp lát và phân phối ô tô kém khả quan.
Thaiholdings sẽ bắt tay với chủ sở hữu của Khách sạn Kim Liên để triển khai dự án tổ hợp thương mại dịch vụ, khách sạn, văn phòng và căn hộ cho thuê tại số 5 – 7 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.
Với mong muốn mang đến những giải pháp dinh dưỡng tối ưu và góp phần giảm tỉ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam, Vinamilk đã cho ra mắt sản phẩm sữa bột “Dielac Grow Plus có Tổ Yến”.
Encapital Holdings và Công ty Công nghệ Tài chính Encapital tăng vốn gấp 5 đến 7 lần chỉ trong vòng chưa đầy tháng trước khi thâu tóm Chứng khoán Đại Nam.
Ashish Shastry sinh năm 1975, quốc tịch Singapore, thành viên điều hành quỹ đầu tư KKR được đề cử bào HĐQT Vinhomes sau khi nhóm KKR phiên giao dịch thoả thuận ngày 15/6.
3 tháng đầu năm, chuỗi siêu thị mẹ và bé Con Cưng ghi nhận gần 20 tỉ đồng lợi nhuận sau thuế. Tỉ suất lợi nhuận sau thuế/vốn chủ sở hữu (ROE) là 4,52%.
Vietcap ước tính lợi nhuận trước thuế quý I đạt khoảng 400 tỷ đồng, theo chia sẻ của Tổng Giám đốc Tôn Minh Phương tại đại hội đồng cổ đông thường niên 2026.