Ngành giải trí tại Việt Nam và Đông Nam Á đang bùng nổ, trở thành “mỏ vàng” mới khi người tiêu dùng trẻ sẵn sàng chi mạnh tay cho các trải nghiệm độc đáo và giá trị cảm xúc.
Một chuyên gia F&B cho rằng, việc Starbucks chi gần 1 tỷ mỗi tháng thuê mặt bằng ở Bitexco có thể là những bước đi có tính chiến lược về địa điểm trong những năm tiếp theo của hãng tại thị trường Việt Nam.
Trong năm sau, chuỗi đồ uống đến từ Mỹ sẽ mở thêm mô hình Reserve tại TP HCM. Còn tại TP HCM và Hà Nội sẽ có những cửa hàng đặc biệt, khác so với cửa hàng thông thường và Reserve.
Bách Hoá Xanh cho biết đã lập tức thu hồi và ngưng bán toàn bộ hàng hóa của nhà cung cấp này cũng như tiến hành kiểm nghiệm lại tất cả sản phẩm giá đỗ đang cung cấp cho chuỗi.
Tỷ lệ nợ xấu trên tổng cho vay khách hàng của phần lớn ngân hàng đều tăng trong quý I. Vietcombank, ABBank và ACB là ba ngân hàng dẫn đầu về chất lượng tài sản.