Kinh doanh

CEO Acecook: Việt Nam có thể sẽ sớm được công nhận là quốc gia đầu tiên chiến thắng dịch bệnh COVID-19

16:17 | 09/04/2020

Chia sẻ

CEO Kajiwara Junichi của Acecook Việt Nam, người có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam vừa gửi tâm thư tới người dân cả nước. Trong thư, ông cho rằng Việt Nam có thể sánh ngang với các cường quốc trên thế giới và có thể là quốc gia đầu tiên chiến thắng dịch bệnh COVID-19.

Trước tình hình dịch COVID-19 đang có diễn biến phức tạp, ông Kajiwara Junichi, Tổng giám đốc Acecook đã gửi tâm thư tới người dân Việt Nam. Trước đó, công ty cũng đã cam kết ủng hộ 20 tỉ đồng cho Việt Nam.

"Suốt thời gian sống và làm việc tại đây, tôi thấy rằng người dân Việt Nam có đức tính siêng năng, cần cù, kính trọng người lớn tuổi và dường như trên tất cả, ai cũng tin vào sự phát triển của đất nước và mong muốn góp phần vào sự phát triển đó. Việt Nam đã hoàn toàn thay đổi so với trước đây, đạt được sự tăng trưởng kinh tế đáng kể và có thể sánh ngang với các cường quốc trên thế giới", CEO Acecook Việt Nam viết trong tâm thư.

Ông Kajiwara Junichi có 10 năm nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc Acecook Việt Nam.

Ông Kajiwara Junichi có 10 năm nắm giữ chức vụ Tổng giám đốc Acecook Việt Nam. Ảnh: Acecook.

Ông Kajiwara Junichi chuyển đến sinh sống và làm viêc Việt Nam từ năm 2009. Một năm sau, ông được bổ nhiệm làm CEO Acecook Việt Nam, và tới nay có 10 năm kinh nghiệm ở vị trí này.

Trong thư, ông cũng khuyên người dân Việt Nam bình tĩnh trước đại dịch và hạn chế tích trữ lương thực. Tổng giám đốc Acecook cho biết công ty sẽ nỗ lực hết công suất để đảm bảo phục vụ nhu cầu người dùng. 

Công ty Acecook Việt Nam

Acecook Việt Nam dành 15 tỉ đồng hỗ trợ chống dịch COVID-19 và 5 tỉ đồng chống hạn mặn. Ảnh: Acecook.

Đúng như lời tuyên bố của ông, dù hiện tại đang là thời điểm cách li xã hội nhưng dường như Việt Nam chưa có dấu hiệu khan hiếm mặt hàng thực phẩm, đặc biệt là mì gói.

Ở cuối thư, ông viết: "Không chỉ tôi và Acecook, nếu mỗi người chúng ta đều đồng lòng với Chính phủ, nâng cao ý thức, có lẽ Việt Nam sẽ sớm được công nhận là quốc gia đầu tiên chiến thắng dịch bệnh COVID-19".

Vào thời điểm cuối tháng 3, Acecook cũng đã cam kết trao tặng 20 tỉ đồng cho Việt Nam nằm chống lại những khó khăn mà cộng đồng đang phải trải qua. Trong đó, 15 tỉ đồng được dành tặng các bác sĩ, nhân viên y tế tuyến đầu chống COVID-19 và 5 tỉ đồng cho việc hỗ trợ hạn mặn.

Tổng giám đốc Acecook Việt Nam viết tâm thư, công ty ủng hộ 20 tỉ đồng chống dịch bệnh và hạn mặn - Ảnh 3.

Tâm thư của ông Kajiwara Junichi. Ảnh: Acecook

 

Tiểu Phượng