|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Bản tin doanh nghiệp - chứng khoán (20/9): 'Chiến tướng' marketing về đầu quân cho Sabeco

21:00 | 20/09/2018
Chia sẻ
Giám đốc điều hành Saatchi & Saatchi Việt Nam, được biết đến là chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực marketing vừa được bầu làm Phó tổng giám đốc phụ trách marketing của Sabeco, sắp chào thị trường UPCoM, Viettel có gì đáng chú ý...

Lên sàn UPCoM với giá 15.000 đồng/cp, Viettel Global có gì hấp dẫn?

Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Viettel (Viettel Global) đã được Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội chấp thuận hồ sơ đăng ký giao dịch cổ phiếu trên sàn UPCoM của với mã chứng khoán VGI, với phiên giao dịch đầu tiên vào ngày 25/9.

ban tin doanh nghiep chung khoan 209 chien tuong marketing ve dau quan cho sabeco

Giám đốc điều hành Saatchi & Saatchi Việt Nam Hoàng Đạo Hiệp về làm Phó TGĐ phụ trách Marketing cho Sabeco

Sabeco vừa bổ nhiệm hai vị trí quan trọng trong đội ngũ điều hành là người Việt Nam gồm ông Hoàng Đạo Hiệp, chuyên gia marketing làm Phó Tổng giám đốc phụ trách truyền thông và ông Nguyễn Hoàng Giang, chuyên gia về logistic làm Tổng giám đốc Satraco.

Mekong Capital hoàn thành thoái vốn tại 3 quỹ đầu tư đầu tiên

Mekong Capital vừa thông báo quỹ đầu tư Mekong Enteprise Fund (MEF) vừa hoàn tất thoái vốn khoản đầu tư cuối cùng tại Công ty May Minh Hoàng. Việc thoái vốn này liền sau giao dịch bán tất cả khoản đầu tư cuối cùng của Mekong Enterprise Fund II và Vietnam Azalea Fund.

Chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế: Doanh nghiệp Việt không thể mãi đứng ngoài (bài 2)

Áp dụng chuẩn mực lập và trình bày báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) với các doanh nghiệp niêm yết, đại chúng không còn là câu chuyện xa vời, mà đang là đòi hỏi từ nhiều nhà đầu tư quốc tế khi muốn bỏ vốn vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Ông Phạm Ngọc Bích, Giám đốc điều hành Khối Tài chính doanh nghiệp, Công ty Chứng khoán TP. HCM (HSC) khẳng định như vậy với Báo Đầu tư Chứng khoán.

[Phần 2] Làn sóng tháo chạy khỏi Trung Quốc

Khoảng 30% doanh nghiệp Mỹ đang hoạt động tại Trung Quốc cho biết họ đang tìm mua linh kiện hoặc sản xuất bên ngoài Mỹ và Trung Quốc để tránh thuế quan, theo kết quả khảo sát gần đây do Phòng thương mại Mỹ (AmCham) tại Trung Quốc và Thượng Hải thực hiện. Phần lớn các doanh nghiệp này sẽ chuyển đến Đông Nam Á hoặc tiểu lục địa Ấn Độ, trong khi chỉ có 6% cho biết sẽ cân nhắc quay về Mỹ.

Thâu tóm Sabeco, ThaiBev phát hành gần 2,4 tỷ USD trái phiếu để trả nợ

Tập đoàn ThaiBev của tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi vừa huy động 77 tỷ baht (khoảng 2,36 tỷ USD) trong thương vụ phát hành trái phiếu doanh nghiệp lớn nhất Thái Lan, nguồn tin riêng của Bloomberg cho biết.

Giá trị tài sản ròng quỹ VOF thuộc VinaCapital tăng 3,6% trong tháng 8

Mặc dù giá trị tài sản ròng (NAV) của quỹ VOF thuộc VinaCapital tăng 3,6% trong tháng 8 cao hơn mức tăng của VN-Index nhưng tính từ đầu năm đến nay, NAV của quỹ vẫn giảm 18,9%.

Xem thêm

Đông A

Sản xuất công nghiệp của Bắc Ninh, Quảng Nam giảm mạnh nhất cả nước dù năm ngoái lọt nhóm tăng cao
Trái ngược với cùng kỳ năm ngoái, 5 tháng 2023, Bắc Ninh và Quảng Nam đều có chỉ số sản xuất công nghiệp IIP tăng thấp nhất cả nước.