|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Giám đốc điều hành Saatchi & Saatchi Việt Nam Hoàng Đạo Hiệp về làm Phó TGĐ phụ trách Marketing cho Sabeco

10:40 | 20/09/2018
Chia sẻ
Sabeco vừa bổ nhiệm hai vị trí quan trọng trong đội ngũ điều hành là người Việt Nam gồm ông Hoàng Đạo Hiệp, chuyên gia marketing làm Phó Tổng giám đốc phụ trách truyền thông và ông Nguyễn Hoàng Giang, chuyên gia về logistic làm Tổng giám đốc Satraco. 

CTCP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco – Mã: SAB) vừa công bố bổ nhiệm hai nhân sự cấp cao, ông Hoàng Đạo Hiệp - Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing của Sabeco và ông Nguyễn Hoàng Giang - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV TM Bia Sài Gòn (“Satraco”).

Satraco hiện là Công ty 100% vốn sở hữu của Sabeco đồng thời là nhà phân phối lớn nhất các sản phẩm Bia Saigon.

giam doc dieu hanh saatchi saatchi viet nam hoang dao hiep ve lam pho tgd phu trach marketing cho sabeco
Ông Hoàng Đạo Hiệp - Nguyên giám đốc điều hành Saatchi & Saatchi Việt Nam

Ông Hoàng Đạo Hiệp, 45 tuổi, sẽ trở thành Phó Tổng Giám đốc phụ trách Marketing của Sabeco từ ngày 1/10/2018. Ông Hiệp chịu trách nhiệm xây dựng, điều hành, thực thi các chiến lược Marketing và Truyền thông Doanh nghiệp của Sabeco, đồng thời đóng vai trò then chốt trong việc đưa Sabeco vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế.

Ông Hiệp được biết đến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực marketing và quản trị với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại thị trường Việt Nam và khu vực. Trước khi gia nhập Sabeco, ông Hiệp là Giám đốc Điều hành của Saatchi & Saatchi, một trong những công ty sáng tạo quảng cáo truyền thông toàn cầu tại thị trường Việt Nam.

Trước khi trở lại sân nhà Việt Nam vào năm 2014, ông Hiệp là Giám đốc Marketing Khu vực của tập đoàn Carlsberg, nơi ông chịu trách nhiệm điều hành các tập hợp thương hiệu bia & nước giải khát cũng như các chương trình phát triển của tập đoàn này tại thị trường Đông Nam Á.

giam doc dieu hanh saatchi saatchi viet nam hoang dao hiep ve lam pho tgd phu trach marketing cho sabeco
Ông Nguyễn Hoàng Giang

Ông Nguyễn Hoàng Giang, 52 tuổi, gia nhập Sabeco với trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistic và chuỗi cung ứng. Ông Giang chịu trách nhiệm điều hành Satraco theo định hướng phát triển của Sabeco, đặc biệt trong phát triển chuỗi cung ứng.

Trước khi được bổ nhiệm về Sabeco, ông Giang là Tổng Giám đốc tại Công ty Cổ phần Vinafco (“Vinafco”), nơi ông đã thành công trong việc đưa Vinafco từ một doanh nghiệp cung ứng dịch vụ logistics nội địa vào top 3 công ty logistics lớn nhất Việt Nam.

Trước Vinafco, ông Giang là Giám đốc Logistics Khu vực Đông Nam Á của IKEA Trading, Giám đốc Vận hành và Dịch vụ khách hàng của Toll Logistics.

“Sabeco hướng đến sự cân bằng và bổ trợ giữa đội ngũ quản lý cao cấp quốc tế và các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam”. Ông Bennett Neo, Tổng giám đốc Sabeco cho biết.

Xem thêm

Bạch Mộc

Sản xuất công nghiệp của Bắc Ninh, Quảng Nam giảm mạnh nhất cả nước dù năm ngoái lọt nhóm tăng cao
Trái ngược với cùng kỳ năm ngoái, 5 tháng 2023, Bắc Ninh và Quảng Nam đều có chỉ số sản xuất công nghiệp IIP tăng thấp nhất cả nước.