Cơ quan y tế cộng đồng Malta cảnh báo người dân không sử dụng sản phẩm mỳ tôm chua cay Hảo Hảo do có chứa Ethylene Oxide trong thông cáo phát đi mới đây.
Ngày 20/8, Cơ quan An toàn Thực phẩm Ireland (FSAI) đã đưa ra thông báo thu hồi một số lô sản phẩm mỳ ăn liền, bao gồm mì Hảo Hảo và miến Good của công ty Acecook Việt Nam.
Theo Acecook, thương hiệu mì ăn liền sẽ mở nhà hàng buffet mì li mới tại Aeon Mall TP Hải Phòng. Đây là một chiến lược nhằm thúc đẩy tiêu thụ mì li tại Việt Nam.
COVID-19 diễn ra vô tình hâm nóng sức cạnh tranh trên thị trường thực phẩm đóng gói, đặc biệt là phân khúc mì ăn liền, một loại thực phẩm tiện dụng quen thuộc của nhiều gia đình Việt.
Sau đại dịch Việt Nam nổi lên như một mảnh đất hấp dẫn thu hút sự chuyển dịch đầu tư từ các doanh nghiệp Nhật Bản. Luỹ kế đến 20/9/2020, các doanh nghiệp Nhật Bản đã rót 60 tỉ USD vào Việt Nam.
CEO Kajiwara Junichi của Acecook Việt Nam, người có nhiều năm sinh sống và làm việc tại Việt Nam vừa gửi tâm thư tới người dân cả nước. Trong thư, ông cho rằng Việt Nam có thể sánh ngang với các cường quốc trên thế giới và có thể là quốc gia đầu tiên chiến thắng dịch bệnh COVID-19.