|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

VinFast tổ chức cuộc thi xe điện toàn cầu, treo giải thưởng lên tới 30.000 USD cùng voucher mua VF8, VF9

07:42 | 18/02/2022
Chia sẻ
Cuộc thi về xe điện do VinFast đồng tổ chức có quy mô toàn cầu, với hạn chót để nộp hồ sơ là ngày 17/3.
VinFast đồng tổ chức cuộc thi về xe điện, người thắng cuộc có thể nhận gần 700 triệu đồng và voucher mua VF 8, VF 9 - Ảnh 1.

Cuộc thi do VinFast đồng tổ chức nhằm mục đích truyền cảm hứng từ xe xăng sang xe điện. (Ảnh: VinFast).

Ngày 17/2, hãng xe Việt - VinFast đã công bố hợp tác cùng Nas Academy - trường đào tạo đầu tiên trên thế giới về các kỹ năng của tương lai nhằm khởi động cuộc thi sáng tạo video toàn cầu với chủ đề "Go Boundless - Bứt phá mọi giới hạn". Mục tiêu của "Go Boundless" là truyền cảm hứng chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện, thúc đẩy cuộc cách mạng giao thông xanh trên toàn thế giới.

"Go Boundless - Bứt phá mọi giới hạn" gồm hai vòng thử thách. Ở vòng thi thứ nhất, các thí sinh sẽ sáng tạo và phát hành một video có độ dài 1-3 phút để truyền cảm hứng tích cực về việc chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện. 10 thí sinh được đánh giá cao nhất ở vòng thi đầu sẽ được mời tham gia một chuyến đi tới Việt Nam để thực hiện video cho vòng chung kết.

Về cơ cấu giải thưởng, 1.000 video đầu tiên đạt đủ điều kiện theo tiêu chí cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng là 100 USD tiền mặt và một đơn đặt chỗ trước trị giá 200 USD cho một trong hai mẫu xe điện VF 8 hoặc VF 9. 

Mỗi voucher có giá trị thanh toán là 3.000 USD cho VF 8 hoặc 5.000 USD cho VF 9, cùng nhiều quyền lợi đặc biệt khác dành riêng cho thành viên VinFirst.

Top 10 người chiến thắng ở vòng 1 sẽ nhận được giải thưởng 2.000 USD tiền mặt cho mỗi người và được tài trợ chuyến đi đến Việt Nam để thực hiện video cho vòng thi chung kết. Giải thưởng cao nhất dành cho người chiến thắng chung cuộc có giá trị lên tới 30.000 USD tiền mặt.

Trong khuôn khổ cuộc thi, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức hai buổi hội thảo về cảm hứng thương hiệu do các chuyên gia của VinFast hướng dẫn và ba phiên Hỏi - Đáp để tư vấn thêm với các chuyên gia của Nas Academy.

Hạn chót để nộp hồ sơ sẽ kết thúc vào cuối ngày 17/3 để chọn ra top 10 vào vòng chung kết. Các thí sinh có thể tham khảo thông tin và đăng ký tham gia từ 17/2 trên website của Nas Academy.


Quốc Anh

Chứng khoán năm 2024 được dự báo tăng lên 1.300 - 1.350 điểm
Cơ sở để Chứng khoán MB (MBS) đưa ra kịch bản này là lãi suất điều hành của Fed tăng thêm 25 điểm cơ bản vào tháng 11 sau đó giảm từ quý III/2024, mặt bằng lãi suất trong nước giữ nguyên như hiện tại hoặc giảm thêm 50 điểm cơ bản.