|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Vietjet Air khai thác trở lại các đường bay nội địa từ 16/4, tung gói dịch vụ bay không giới hạn

16:54 | 09/04/2020
Chia sẻ
Các hãng hàng không trong nước hiện đang chỉ khai thác hạn chế các đường bay nội địa đến hết 15/4 theo yêu cầu của Cục hàng không Việt Nam (CAA).

CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air) vừa ra thông báo sẽ khai thác trở lại các đường bay nội địa từ ngày 16/4. 

Theo chỉ đạo của Bộ Giao thông Vận tải (Bộ GTVT), Cục hàng không Việt Nam (CAA) đã yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam kể từ 0h ngày 30/3 đến hết ngày 15/4 chỉ được khai thác các đường bay Hà Nội - TP HCM - Hà Nội; Hà Nội - Đà Nẵng/Phú Quốc - Hà Nội; TP HCM - Đà Nẵng/Phú Quốc - TP HCM với tần suất một chuyến/ngày. 

Các chuyến bay trên các đường bay nội địa còn lại đi/đến Hà Nội và TP HCM bị dừng toàn bộ. Để giảm thiểu bất tiện cho hành khách đối với việc hạn chế vận chuyển nêu trên, CAA đã yêu cầu các hãng hàng không Việt Nam thực hiện việc hoàn vé, đổi hành trình, gia hạn hiệu lực ngày bay mà không thu thêm bất kì khoản tiền nào.

Cùng với tuyên bố trở lại khai thác các đường bay nội địa, Vietjet Air cũng tung ra gói dịch vụ mới Power Pass, bay không giới hạn cho tất cả các chặng bay trong nước. 

Cụ thể gói Power Pass SKY6 giá trị 8,999 triệu đồng (chưa gồm VAT) kéo dài đến hết 30/9/2020,và Power Pass SKY12 giá trị 16,999 triệu đồng kéo dài đến hết 31/3/2021. Gói dịch vụ miễn phí 100% giá vé cơ bản, miễn phí 15kg hành lí kí gửi và 7 kg hành lí xách tay, khách hàng đặt trước 72h trước giờ khởi hành.

Đông A