|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Doanh nghiệp

Sau nhiều chương trình giảm giá vé, Vietjet tiếp tục tặng gói bảo hiểm COVID-19 cho khách bay, chi trả bất kể nguồn lây nhiễm

10:14 | 21/03/2020
Chia sẻ
Mức bảo hiểm tối đa được chi trả có thể lên đến 200 triệu đồng với các khách hàng mắc COVID-19, bất kể nguồn nào.
Sau nhiều chương trình giảm giá vé, Vietjet tiếp tục tặng gói bảo hiểm COVID-19 cho khách bay - Ảnh 1.

Đội tàu bay của Vietjet (Ảnh: VJC)

CTCP Hàng không Vietjet (Vietjet Air - Mã: VJC) vừa thông tin tặng gói bảo hiểm SKY COVID CARE với mức hỗ trợ chi trả từ 20 triệu đồng và tối đa lên đến 200 triệu đồng cho tất cả hành khách bay trên các chuyến bay nội địa của hãng kể từ ngày 23/3/2020 đến ngày 30/6/2020. 

Với gói bảo hiểm này, mỗi hành khách có thể được hưởng quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ từ Vietjet trong vòng 30 ngày kể từ lúc 00:01 của ngày thực hiện chuyến bay, bất kể hành khách bị nhiễm COVID-19 từ nguồn nào.

Vietjet cho biết có thể chi ra hàng chục tỉ đồng tiền bảo hiểm để mang tới sự an tâm của khách hàng trên những chuyến bay. 

Để được tặng gói bảo hiểm này, hành khách cần cung cấp đầy đủ thông tin hành khách theo như quy định trong "Điều lệ vận chuyển" của Vietjet khi mua vé máy bay và sử dụng dịch vụ hàng không; và tuân thủ mọi quy định về phòng chống dịch bệnh của hãng, Bộ Y tế và nhà chức trách.

Đông A

Giải pháp nào cho doanh nghiệp Việt nâng cao năng lực cạnh tranh, sớm trở lại đường đua thời hậu COVID-19?
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho rằng, trong bối cảnh hội nhập quốc tế, sự cạnh tranh của doanh nghiệp, bên cạnh các góc độ khác còn là góc độ văn hoá doanh nhân doanh nghiệp thể hiện ở đạo đức kinh doanh.