|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Hàng hóa

Triển lãm Gift Show Spring 2021 tại Nhật Bản

09:02 | 05/11/2020
Chia sẻ
Gift Show Spring 2021 lần thứ 91 tại Nhật Bản là triển lãm quốc tế chuyên ngành hàng tiêu dùng và quà tặng được tổ chức thường xuyên và có qui mô lớn.
Triển lãm Gift Show Spring 2021 tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Gift Show Spring 2021 (The 91th Tokyo International). Nguồn: giftshow

Thông tin cơ bản về triển lãm

Tên sự kiện: Gift Show Spring 2021 (The 91th Tokyo International).

Thời gian dự kiến: Từ ngày 3/2 đến 5/2/2021.

Địa điểm: Trung tâm triển lãm Tokyo Big Sight.

Đầu mối đăng kí: Bussiness Guide-sha.

Thông tin về triển lãm

Gift Show Spring 2021 lần thứ 91 tại Nhật Bản là triển lãm quốc tế chuyên ngành hàng tiêu dùng và quà tặng được tổ chức thường xuyên và có qui mô lớn. 

Triển lãm đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của lĩnh vực sản xuất, lưu thông, phân phối các loại hàng hóa thông qua việc cung cấp thông tin cập nhật nhất, cung cấp các dịch vụ tốt nhất và tạo môi trường tốt nhất nhằm kết nối doanh nghiệp các nước.

Trong khuôn khổ triển lãm Gift Show, Ban tổ chức sẽ triển khai khu vực trưng bày sản phẩm thô hoặc bán thành phẩm, nhằm thu hút các doanh nghiệp Nhật tiếp tục hoàn thiện sản phẩm dùng cho từng mục đích riêng của doanh nghiệp.

Ban tổ chức Triển lãm Gift Show 2021 phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản, Hiệp hội Thủ công mĩ nghệ (Vietcraf) và Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công thương mời và hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam tham gia giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ tại triển lãm để mở rộng thị trường xuất khẩu, đặc biệt là thị trường giàu tiềm năng như Nhật Bản.

Do ảnh hưởng của COVID-19, số lượng công ty tham dự triển lãm Gift Show 2020 ít hơn so với các năm trước, đặc biệt là các công ty nước ngoài. Năm 2020 có khoảng 917 doanh nghiệp tham gia, trong đó có 42 doanh nghiệp đến từ 4 quốc gia và vùng lãnh thổ. Số lượng khách tham quan đạt khoảng 146 nghìn người.

giftshow 2020. Nguồn: giftshow

Giftshow 2020. Nguồn: giftshow

Ban tổ chức Gift Show 2021 mong muốn sẽ thu hút được thêm nhiều công ty, doanh nghiệp Nhật Bản cũng như doanh nghiệp từ Việt Nam và các nước khác tham dự triển lãm.

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản kính mời các hiệp hội, doanh nghiệp Việt Nam có quan tâm, đăng kí tham dự triển lãm.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (+81) 338 439 851

 Fax: (+81) 338 439 850

Email: kon@businessguide-sha.co.jp  / overseas@businessguide-sha.co.jp

Website: www.giftshow.co.jp

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản

Email: jp@moit.gov.vn

Phùng Nguyệt

Bộ Công an tìm người bị hại liên quan đến vụ án Tập đoàn Vạn Thịnh Phát
Nhằm phục vụ việc điều tra và đảm bảo quyền lợi người bị hại, Bộ Công an đề nghị những trái chủ đang sở hữu 25 mã trái phiếu liên quan trong vụ án cần đến trụ sở công an để làm việc, cung cấp tài liệu, hồ sơ.