Theo ông Tezuka Daisuke, Tổng giám đốc Công ty TNHH Aeon Việt Nam, khoản đầu tư của tập đoàn này vào Việt Nam đến nay đã lên tới 1,5 tỷ USD và tiếp tục được gia tăng để nâng doanh thu lên gấp ba trong thời gian tới.
Aeon đang nỗ lực để cải thiện sức mua tại TTTM của Tập đoàn ở thành phố Huế. Nếu những giải pháp của Aeon có hiệu quả, họ sẽ không quá lo lắng khi thực hiện mục tiêu có 30 TTTM nhiều quy mô khắp Việt Nam vào 2030 và ngược lại.
Đây là thông tin được Chủ tịch Tập đoàn Aeon Yoshida chia sẻ tại buổi làm việc với Phó Thủ tướng Nguyễn Chí Dũng và đoàn công tác của Chính phủ Việt Nam.
Aeon dự kiến tăng tốc mở rộng các điểm bán lẻ tại Việt Nam trong 3 năm tới. Riêng ở Hà Nội, tập đoàn đang tìm kiếm địa điểm phù hợp để xây dựng thêm đại siêu thị quy mô lớn.
Ngày 11/2, Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Huế chính thức được khởi công tại Khu đô thị mới An Vân Dương, phường An Đông, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế.