|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Tài xế chê chiết khấu cao, ứng dụng gọi xe Be tặng gần 7% thu nhập trong 6 tháng và miễn phí đồng phục

19:31 | 07/01/2019
Chia sẻ
Để thu hút đối tác tham gia vào mạng lưới, ứng dụng gọi xe be thông báo tặng thêm 6,66% thu nhập cho đối tác beBike trong vòng 6 tháng và miễn phí hoàn toàn đồng phục cho tài xế.
tai xe che chiet khau cao ung dung goi xe be tang gan 7 thu nhap trong 6 thang va mien phi dong phuc Be app nói gì về việc thu chiết khấu cao với tài xế?
tai xe che chiet khau cao ung dung goi xe be tang gan 7 thu nhap trong 6 thang va mien phi dong phuc VPBank trở thành đối tác chiến lược của ứng dụng gọi xe Be

Ra mắt hồi tháng 12 năm ngoái, Be Group áp dụng mức chiết khấu hơn 26% (tính cả thuế VAT) đối với đối tác beBike. So sánh với mức chiết khấu mà Grab hay Go-Viet đang áp dụng, nhiều tài xế cho rằng đây là con số thu phí quá cao.

Để thu hút các tài xế vốn đã quen thuộc với hai cái tên Grab và Go-Viet, Be Group cũng không ngại "đốt tiền". Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Be Group, ông Trần Thanh Hải, từng khẳng định Be Group "không lo" về vốn, và luôn cam kết lấy tài xế làm gốc.

Mới đây, Be thông báo chương trình mới áp dụng ở cả Hà Nội và TP HCM, để thu hút thêm tài xế tham gia vào mạng lưới.

Công ty sẽ tặng thêm 6.66% thu nhập cho tài xế beBike trong vòng 6 tháng, từ ngày 7/1 đến hết ngày 7/7 (sau khi trừ VAT và chiết khấu 25%).

Chương trình này áp dụng cho tất cả các chuyến xe beBike đối với các tài xế đã hoàn thành 10 chuyến beBike từ khi đăng ký (áp dụng từ cuốc xe thứ 11).

Ngoài ra, từ ngày 7/1- 31/1, tất cả các đối tác tài xế đã hoàn thành 10 chuyến beBike kể từ khi đăng ký trở thành đối tác của ứng dụng gọi xe be, sẽ được hoàn 100% tiền đồng phục vào tuần tiếp theo. Các đối tác đã hoàn thành 10 chuyến beBike trước thời gian này sẽ được hoàn tiền đồng phục vào tuần 14/1 - 20/1.

tai xe che chiet khau cao ung dung goi xe be tang gan 7 thu nhap trong 6 thang va mien phi dong phuc

Minh hoạ cách tính thu nhập của chương trình.

Hiện tại, hãng đang áp dụng mức thưởng 12.000 đồng cho tài xế khi hoàn thành mỗi chuyến xe trong giờ cao điểm, và 8.000 đồng cho mỗi chuyến xe trong khung giờ còn lại.

Xem thêm

Tuệ An

Việt Nam lọt top 10 thế giới về kiều hối
Báo cáo về Di trú và Phát triển do Ngân hàng Thế giới (WB) và Tổ chức Hợp tác quốc tế về người di cư (KNOMAD) thực hiện, cho biết Việt Nam - đất nước được đánh giá xứng đáng vươn tới vị thế “con hổ mới châu Á” - tiếp tục là một trong 10 quốc gia nhận kiều hối lớn nhất trên thế giới.