Trong 25 ngân hàng khảo sát, số lượng nhân viên tăng hơn 9.100 người so với thời điểm đầu năm (tương đương tăng 3%). Tính đến cuối năm 2019, gần 63% ngân hàng cho biết cần tuyển dụng thêm người.
Sáng nay (22/11), tỷ giá USD trong nước ghi nhận những điều chỉnh đáng kể sau khi đã giảm tại nhiều ngân hàng vào hôm qua trong bối cảnh USD quốc tế đang trên đà suy giảm.
Thực trạng các ngân hàng 0 đồng ra sao đang là mối quan tâm của không ít người, thậm chí có đại biểu Quốc hội đã đề nghị thực hiện kiểm toán 3 ngân hàng 0 đồng.
Ngày 21/11, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Văn Văn Nghĩa (sinh năm 1975, nguyên Chủ tịch 3 Quỹ tín dụng nhân dân Tân Tiến, Thanh Bình và Dầu Giây).
Đó là vấn đề nhiều tranh cãi mà luật sư các bên nêu ra tại phiên toà xét xử bà Hứa Thị Phấn và đồng phạm (giai đoạn 2) liên quan đến thiệt hại 1.338 tỉ tại Ngân hàng Đại Tín chiều 21/11.
Các tháng cuối năm, ngân hàng lại ráo riết chạy đua các chương trình khuyến mãi, ưu đãi lãi suất cả về huy động lẫn cho vay nhằm giành thị phần và phục vụ nhu cầu tăng mạnh của khách hàng dịp sát Tết.
Giá Euro tại các ngân hàng biến động trái chiều trong sáng nay (21/11). Trên thị trường tự do, giá Euro có xu hướng giảm và hiện được mua - bán ở 25.650 - 25.700 VND/EUR.
Trong ngày 20/11, BIDV thông báo phát hành riêng lẻ thành công 565 tỉ đồng trái phiếu kì hạn 6 năm. Đây là loại trái phiếu thỏa mãn các điều kiện để tính vào vốn cấp 2 của BIDV theo qui định hiện hành.
Sau khi 3 công ty chứng khoán mua 5.000 tỉ đồng trái phiếu vào tháng 6, mới đây một tổ chức trong nước tiếp tục ôm trọn 1.000 tỉ đồng trái phiếu của VIB.
Nghị định mới được ban hành nhằm phù hợp hơn với Luật các TCTD được sửa đổi và bổ sung thêm qui định về mức vốn pháp định của một số loại hình tổ chức tín dụng, có hiệu lực thi hành từ 15/1/2020.
HDBank vừa được độc giả báo Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng danh hiệu Ngân hàng tài trợ tín dụng xanh tốt nhất năm 2019 cùng với giải Ngân hàng có chất lượng dịch vụ tốt nhất năm 2019.