Thời sự

#StandUpVietnam hỗ trợ truyền thông miễn phí, cùng doanh nghiệp Việt Nam vượt khó khăn

14:09 | 18/05/2020

Chia sẻ

Chương trình đặc biệt đồng hành cùng các doanh nghiệp trong nước chia sẻ và truyền cảm hứng vượt qua những khó khăn mà đại dịch COVID-19 mang lại.

Đã 32 ngày qua, Việt Nam không ghi nhận ca nhiễm mới trong cộng đồng. Những nỗ lực chống dịch của chính phủ và người dân Việt Nam đã mang lại hiệu quả, được cả thế giới đánh giá cao trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn hoành hành dữ dội trên toàn cầu với hơn 4,8 triệu người nhiễm bệnh.

Các thông tin từ quí DN sẽ được các cơ quan báo chí tham gia #StandUpVietnam biên tập, đăng tải hoàn toàn miễn phí trong chương trình nếu nội dung được đánh giá là hữu ích, thiết thực, tích cực.

Các thông tin vui lòng gửi về địa chỉ email info@vietnambiz.vn và info@vietnammoi.vn kèm đầu mối liên lạc để #StandUpVietnam có điều kiện tương tác, hỗ trợ và kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải.

Theo định hướng của chính phủ, Việt Nam đang bước vào "trạng thái bình thường mới" trong việc đối phó với đại dịch: vừa chống dịch, vừa phục hồi kinh tế và các hoạt động thiết yếu của xã hội.

Sự tàn phá của COVID-19 đối với nền kinh tế, đặc biệt là với các DN, dường như chỉ mới bắt đầu và còn dai dẳng.

Trong bối cảnh đó, trang TTĐTTH VietnamBiz và Việt Nam Mới phối hợp cùng một số cơ quan báo chí triển khai chương trình đặc biệt mang tên #StandUpVietnam để góp phần lan tỏa cảm hứng tích cực và thông tin hữu ích đối với nền kinh tế và khối DN.

Các thông tin cập nhật liên tục trên #StandUpVietnam sẽ giúp phản ánh kịp thời các chính sách hỗ trợ và kích thích kinh tế của nhà nước, kế sách của các chuyên gia, các kiến nghị thiết thực của các doanh nhân, nỗ lực và giải pháp của các doanh nghiệp nhằm giúp phục hồi hoạt động sản xuất - kinh doanh và nền kinh tế nói chung.

Với kì vọng chung tay cùng khối DN - nền móng của nền kinh tế sớm vượt qua khó khăn, phục hồi và phát triển trở lại sau cú shock COVID-19, #StandUpVietnam sẽ đón nhận các thông tin tích cực và thú vị từ các DN ở mọi qui mô.

#StandUpVietnam tin rằng những năng lượng tích cực và giải pháp thiết thực được chia sẻ lẫn nhau trong cộng đồng các DN sẽ giúp các DN tham khảo lẫn nhau và tạo cảm hứng chung vượt qua khó khăn.

Vì vậy, #StandUpVietnam mong muốn được đón nhận những chia sẻ kinh nghiệm, hiến kế chính sách, giải pháp thúc đẩy kinh doanh, cách thức quản trị trong khủng hoảng… từ chính những doanh nhân đang chèo lái DN vượt qua thử thách lớn này.

Các thông tin từ quí DN sẽ được các cơ quan báo chí tham gia #StandUpVietnam biên tập, đăng tải hoàn toàn miễn phí trong chương trình nếu nội dung được đánh giá là hữu ích, thiết thực, tích cực.

Các thông tin vui lòng gửi về địa chỉ email info@vietnambiz.vninfo@vietnammoi.vn kèm đầu mối liên lạc để #StandUpVietnam có điều kiện tương tác, hỗ trợ và kiểm chứng thông tin trước khi đăng tải. Các thông tin sẽ được VietnamBizViệt Nam Mới dẫn lại theo thỏa thuận với các cơ quan báo chí tham gia #StandUpVietnam. Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến hết năm 2020.

#StandUpVietnam