Kinh doanh

Shark Tank Việt Nam phủ nhận hợp tác với tổ chức mang tên VeSA

08:47 | 28/09/2020

Chia sẻ

Chương trình truyền hình Shark Tank Việt Nam của VTV khẳng định hành vi của VeSA gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín chương trình cũng như các "cá mập".

Fanpage chính thức của Shark Tank Việt Nam phủ nhận thông tin về việc họ liên kết với một tổ chức tên VeSa để mở một cuộc thi về khởi nghiệp.

Bài viết của chương trình kèm theo hình ảnh của VeSA cùng những "cá mập" trong 3 mùa của Shark Tank Việt Nam. Chương trình của VTV thậm chí còn khẳng định VeSA đã sử dụng những hình ảnh này một cách trái phép để kêu gọi đầu tư một cách bất chính. 

Shark Tank Việt Nam phủ nhận hợp tác với tổ chức mang tên VeSA  - Ảnh 1.

Shark Tank Việt Nam phủ nhận liên kết với VeSA. Ảnh: Thương vụ bạc tỉ.

"Hành động này là vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cũng như uy tín của các shark", Shark Tank Việt Nam nhận định.

Cũng theo hình ảnh được chụp lại từ phía chương trình, VeSA sẽ hỗ trợ các nhóm startup ưu tú phát triển tại Đài Loan. Tổ chức này tuyên bố họ sẽ đưa Shark Tank tới Đài Loan để ghi hình, và sau đó sẽ mời các startup phù hợp về tham gia tại Việt Nam.

VeSA còn nói họ có có nhiều đối tác chiến lược lớn trong và ngoài nước như Zalo, Tiki, Amazon, Vietnam Airlines.Tiểu Phượng