|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Kinh doanh

Sau một ngày im lặng, bánh mì Huynh Hoa đã lên tiếng đính chính tin đồn, đưa ra khẳng định đanh thép

11:33 | 16/12/2021
Chia sẻ
Sau khi xuất hiện thông tin thương hiệu Ômôi Bà Huynh, 'chia tay' từ tiệm bánh mì Huynh Hoa gây xôn xao dư luận, cửa hàng bánh mì đắt nhất Sài Gòn đã lên tiếng đáp trả.

"Hiện nay có một số cá nhân giả mạo trang page bánh mì Huynh Hoa", Fanpage chính thức, sở hữu hơn 57.000 lượt theo dõi của bánh mì Huynh Hoa thông tin.

Tiệm bánh này cho hay, suốt hơn 30 năm có mặt trên thị trường, bánh mì Huynh Hoa gặp rất nhiều đối tượng giả mạo cung cấp thực phẩm bẩn, tiếp thị bẩn tới khách hàng. Do đó, bánh mì Huynh Hoa khẳng định những trường hợp giả mạo thương hiệu sẽ xử lý tới cùng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Tiệm bánh mì Huynh Hoa lên tiếng, kiên quyết xử lý đến cùng thương hiệu giả mạo - Ảnh 1.

Bánh mì Huynh Hoa lên tiếng sau thông tin xuất hiện thương hiệu tương tự. (Đồ hoạ: Thuỳ Trang).

Như tin đã đưa, hôm 15/12,  người tiêu dùng TP HCM bất ngờ khi xuất hiện một thương hiệu bánh mì có tên "Bánh mì Ômôi Bà Huynh", thoạt nghe khá tương đồng với hàng bánh mì nổi tiếng là bánh mì Huynh Hoa - tiệm bánh được mệnh danh là bán bánh mì "đắt nhất Sài Gòn".

Trong ngày khai trương, Bánh mì Ômôi Bà Huynh khẳng định các nguyên liệu như pate, bơ, xá xíu, chả, dăm bông, da bao, xúc xích tỏi… hoàn toàn chế biến thủ công và cam kết chất lượng vượt trội hơn so với Huynh Hoa hiện tại.

"Chúng tôi không nhái thương hiệu. Vì thương hiệu là từ chúng tôi. Khách sử dụng sản phẩm sẽ rõ", thương hiệu bánh mì Ômôi bà Huynh khẳng định.

Về nguyên nhân xuất hiện thêm thương hiệu Bánh mì Ômôi Bà Huynh, tiệm này cho biết điểm bán mới được tách riêng từ bánh mì Huynh Hoa vì lý do cá nhân. Trong đó, thương hiệu Huynh Hoa và cửa hàng cũ sẽ do bà Hoa nắm giữ, quản lý. Bà Huynh sẽ tách ra và xây dựng thương hiệu Ômôi Bà Huynh.

Theo phản ánh của Thanh niên, trong ngày đầu khai trương, dù giá ổ bánh mì lên tới 58.000 đồng/ổ nhưng người đến mua vẫn kẹt cứng đường số 4, Phường 4, Quận 3 (TP HCM), quyết mua cho bằng được. Bên trong tiệm, hàng chục nhân viên mặc đồng phục chỉnh tề, tất bật cho ra lò từng ổ bánh mì cho khách “không kịp thở”.

Thùy Trang