Bánh mì Việt Nam: Bữa sáng từ vỉa hè vươn ngang hàng món phở sang chảnh trên bản đồ ẩm thực thế giới
Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy những chiếc bánh mì tại Hội An, đầu bếp huyền thoại Anthony Bourdain đã lập tức bị thu hút bởi những miếng "topping" chả giò, trứng ốp, pate, ruốc bông mà người bán hàng nhồi vào ổ bánh mì. "Ồ! Nó thật là đẹp", người bạn đồng hành nói.
Theo Doanh Nghiệp & Kinh Doanh
Link bài gốc
https://doanhnghiepkinhdoanh.doanhnhanvn.vn/banh-mi-viet-nam-bua-sang-tu-via-he-vuon-ngang-hang-mon-pho-sang-chanh-tren-ban-do-am-thuc-the-gioi-4220210720151733377.htm