Tiệm bánh mì đắt nhất Sài Gòn có thêm đối thủ mới
Mới đây, người tiêu dùng TP HCM bất ngờ khi xuất hiện một thương hiệu bánh mì có tên "Bánh mì Ômôi Bà Huynh", thoạt nghe khá tương đồng với hàng bánh mì nổi tiếng là bánh mì Huynh Hoa - tiệm bánh được mệnh danh là bán bánh mì "đắt nhất Sài Gòn".
Trong ngày khai trương 15/12, Bánh mì Ômôi Bà Huynh khẳng định các nguyên liệu như pate, bơ, xá xíu, chả, dăm bông, da bao, xúc xích tỏi… hoàn toàn chế biến thủ công và cam kết chất lượng vượt trội hơn so với Huynh Hoa hiện tại.
"Chúng tôi không nhái thương hiệu. Vì thương hiệu là từ chúng tôi. Khách sử dụng sản phẩm sẽ rõ", thương hiệu này khẳng định.
Về nguyên nhân xuất hiện thêm thương hiệu Bánh mì Ômôi Bà Huynh, tiệm này cho biết điểm bán mới được tách riêng từ bánh mì Huynh Hoa vì lý do cá nhân. Trong đó, thương hiệu Huynh Hoa và cửa hàng cũ sẽ do bà Hoa nắm giữ, quản lý. Bà Huynh sẽ tách ra và xây dựng thương hiệu Ômôi Bà Huynh.
Ra đời năm 1989, tiệm bánh mì Huynh Hoa phát triển từ những chiếc bánh tiêu, bánh quẩy và bánh mì không. Theo ông Nguyễn Quang Huy, chủ quán bánh mì Huynh Hoa, cái tên Huynh Hoa là tên của hai người chị quan trọng nhất cuộc đời ông, nhưng không rõ vì sao từ lâu người dân lại quen với cái tên Huỳnh Hoa hơn.
Dù được xem là món bánh mì đắt bậc nhất Sài Gòn khi giá có thể lên tới 60.000 đồng/ổ nhưng bao năm nay, bánh mì Huynh Hoa vẫn được yêu thích. Thực khách sẵn lòng xếp hàng dài đợi chờ để có thể cầm trên tay chiếc bánh mì kẹp dăm bông, thịt, chả, chà bông, pate,...