|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TIN TỨC
Báo Tây 'phát cuồng' vì bánh mì Việt: Ăn một lần rồi cứ quay lại mua nữa, rồi lại mua nữa bởi vì quá ngon

Báo Tây 'phát cuồng' vì bánh mì Việt: Ăn một lần rồi cứ quay lại mua nữa, rồi lại mua nữa bởi vì quá ngon

Nhiều báo cũng có những bài hướng dẫn Tây cách làm bánh mì Sài Gòn. Báo Pháp Vie pratique lưu ý nhất thiết phải có rau mùi, rau ngò mới ra đúng vị bánh mì Việt Nam.
Kinh doanh -10:03 | 14/03/2022
Sau một ngày im lặng, bánh mì Huynh Hoa đã lên tiếng đính chính tin đồn, đưa ra khẳng định đanh thép

Sau một ngày im lặng, bánh mì Huynh Hoa đã lên tiếng đính chính tin đồn, đưa ra khẳng định đanh thép

Sau khi xuất hiện thông tin thương hiệu Ômôi Bà Huynh, 'chia tay' từ tiệm bánh mì Huynh Hoa gây xôn xao dư luận, cửa hàng bánh mì đắt nhất Sài Gòn đã lên tiếng đáp trả.
Kinh doanh -11:33 | 16/12/2021
Loạt thương hiệu bánh mì Việt vươn mình ra nước ngoài

Loạt thương hiệu bánh mì Việt vươn mình ra nước ngoài

Từ Hong Kong đến Hàn Quốc, từ Anh đến Mỹ... món bánh mì của Việt Nam đang dần tạo nên chỗ đứng nhất định trong mắt bạn bè quốc tế.
Kinh doanh -17:27 | 20/07/2021
Sau 5 năm, thương hiệu bánh mì đắt nhất thủ đô xin tăng giá tối đa 5.000 đồng

Sau 5 năm, thương hiệu bánh mì đắt nhất thủ đô xin tăng giá tối đa 5.000 đồng

Bắt đầu hoạt động từ năm 2015, mới đây thương hiệu bánh mì Bami King khiến nhiều người bất ngờ khi công bố quyết định tăng giá 3.000-5.000 đồng mỗi sản phẩm.
Kinh doanh -07:56 | 25/03/2020
Bùi Thanh Tâm, sáng lập thương hiệu Bánh mì Xin chào: Khát vọng tạo sự tử tế trong từng sản phẩm

Bùi Thanh Tâm, sáng lập thương hiệu Bánh mì Xin chào: Khát vọng tạo sự tử tế trong từng sản phẩm

Bùi Thanh Tâm, du học sinh Nhật Bản đang bắt đầu kế hoạch mở chuỗi cửa hàng bánh mì tại Việt Nam, với một tiêu chuẩn mới và một nhu cầu mới cho thị trường.
Kinh doanh -22:17 | 19/09/2018
thương hiệu bánh mì

thương hiệu bánh mì