Nhiều báo cũng có những bài hướng dẫn Tây cách làm bánh mì Sài Gòn. Báo Pháp Vie pratique lưu ý nhất thiết phải có rau mùi, rau ngò mới ra đúng vị bánh mì Việt Nam.
Sau khi xuất hiện thông tin thương hiệu Ômôi Bà Huynh, 'chia tay' từ tiệm bánh mì Huynh Hoa gây xôn xao dư luận, cửa hàng bánh mì đắt nhất Sài Gòn đã lên tiếng đáp trả.
Bắt đầu hoạt động từ năm 2015, mới đây thương hiệu bánh mì Bami King khiến nhiều người bất ngờ khi công bố quyết định tăng giá 3.000-5.000 đồng mỗi sản phẩm.
Bùi Thanh Tâm, du học sinh Nhật Bản đang bắt đầu kế hoạch mở chuỗi cửa hàng bánh mì tại Việt Nam, với một tiêu chuẩn mới và một nhu cầu mới cho thị trường.
Đại biểu Quốc hội Hoàng Văn Cường cho rằng nên ban hành Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt vào năm tới nhưng thời gian áp dụng thì lùi lại một năm để cả người tiêu dùng và doanh nghiệp có thời gian chuyển đổi hành vi, chuyển đổi sản xuất.