Trong số những nhà hàng và quán ăn tại Việt Nam nhận ngôi sao danh giá Michelin có những cái tên đã nổi tiếng như T.U.N.G Dining, Ốc Đào, A by T.U.N.G, Chả cá Anh Vũ,…
"Chúng ta cần phải thích nghi để cùng tồn tại một cách an toàn với dịch bệnh này. Các chiến lược sẽ thay đổi để phù hợp hơn tình hình kiểm soát dịch bệnh cùng với sự phục hồi kinh tế", Trung tâm quản lý tình huống COVID-19, cho hay.
Tại Việt Nam, việc giới hạn thời gian sử dụng tại các cửa hàng, quán ăn, cà phê như Highlands Coffee,... có lẽ chưa quá phổ biến. Tuy nhiên, trên thế giới có nhiều chuỗi F&B đã làm điều này.
Ghi nhận tình hình kinh doanh của một số nhà hàng, quán ăn khu vực phố ẩm thực Tống Duy Tân (Hà Nội), một số hộ kinh doanh đã chia sẻ những khó khăn khi thực hiện quy định chỉ bán mang về.
Bà Lisa Cook cho rằng điều chỉnh tỷ lệ lãi suất về mức trung lập có thể là điều phù hợp trong thời gian tới, song quyết định cụ thể sẽ phụ thuộc vào các dữ liệu kinh tế mới.