|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 12/2022

15:26 | 05/12/2022
Chia sẻ
Theo ghi nhận ngày 5/12, ngân hàng TPBank không có nhiều điều chỉnh lãi suất tiền gửi cho sản phẩm tiết kiệm truyền thống và Super Savy. Theo đó, lãi suất ngân hàng áp dụng cho kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày duy trì trong khoảng 5,8 - 7,4%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân

Theo ghi nhận, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) không có nhiều điều chỉnh đối với lãi suất tiết kiệm truyền thống và Super Savy khi bước sang tháng 12.

Cụ thể, biểu lãi suất được niêm yết cho khách hàng gửi tiết kiệm truyền thống ổn định trong khoảng 5,8 - 7,4%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 364 ngày.

Chi tiết hơn, lãi suất ngân hàng TPBank ở mức 5,8%/năm tiếp tục được triển khai cho kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng. Tại kỳ hạn tiếp theo là 3 tháng, lãi suất tiền gửi duy trì ở mức 6%/năm.

 

Nếu gửi tiền tại kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng, khách hàng sẽ được nhận lãi suất lần lượt ở mức 6,6%/năm và 7%/năm. 

7,4%/năm là mức lãi suất ngân hàng được ấn định cho kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng. Trong khi đó, khách hàng chọn gửi tiền tại kỳ hạn 364 ngày sẽ được nhận lãi suất ở mức 7,1%/năm.

Khách hàng gửi tiền không kỳ hạn hoặc kỳ hạn ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần sẽ được nhận lãi suất tiền gửi là 0,5%/năm, tăng 0,3 điểm % so với đầu tháng 11.

 

Ảnh: TPBank

 

 

 

Lưu ý:

- Khi khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm/tiền gửi có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn thì lãi suất áp dụng là lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn. 

- Ngân hàng TPBank có thể áp dụng mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank tháng 12/2022 

 

Nguồn: TPBank

 

Bên cạnh hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng có thể chọn các hình thức khác khi có nhu cầu như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,...

Trong đó, sản phẩm tiết kiệm Super Savy có biểu lãi suất tiết kiệm vào khoảng 6 - 8,5%/năm, tăng 0,65 - 0,8 điểm %, áp dụng cho kỳ hạn từ 3 tháng đến 24 tháng. Qua sao sánh cho thấy, khung lãi mới của sản phẩm này cao hơn 0,2 - 1,1 điểm % so với tiết kiệm truyền thống. 

 

Nguồn: TPBank

 

 

Anh Thư