|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Sacombank tiếp tục tăng tại nhiều kỳ hạn trong tháng 12/2022

00:20 | 04/12/2022
Chia sẻ
Tại thời điểm khảo sát vào ngày 4/12, ngân hàng Sacombank đã công bố biểu lãi suất mới nhất được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn so với tháng trước. Hiện tại, phạm vi lãi suất huy động vốn đang được triển khai trong khoảng 6%/năm - 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm truyền thống

Bước sang tháng mới, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã cập nhật biểu lãi suất mới với nhiều kỳ hạn được điều chỉnh tăng. Hiện tại, khung lãi suất tiết kiệm được ghi nhận từ 6%/năm đến 9%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Nguồn: Sacombank)

So với tháng 11, ngân hàng Sacombank đã tăng lãi suất thêm từ 0,1%/năm đến 1,6%/năm. 

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền với các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng chung một mức lãi suất là 6%/năm.

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng sẽ được ấn định lãi suất ngân hàng lần lượt tương ứng từ 8,3%/năm đến 8,8%/năm. 

Ngân hàng Sacombank hiện đang niêm yết mức lãi suất 8,9%/năm cho hai kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng.

Theo ghi nhận, mức lãi suất ưu đãi tại ngân hàng Sacombank dành cho phương thức tiết kiệm truyền thống là 9%/năm, áp dụng cho các khoản tiền gửi có thời hạn từ 15 tháng đến 36 tháng. 

Ngoài hình thức trả lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều cách thức trả lãi linh hoạt khác với lãi suất hấp dẫn không kém như: Lãi hàng quý (8,05%/năm - 8,62%/năm), Lãi hàng tháng (5,94%/năm - 8,56%/năm); Lãi trả trước (5,85%/năm - 8,17%/năm), tất cả đều được điều chỉnh tăng so với tháng trước.  

 Nguồn: Sacombank

Lãi suất ngân hàng Sacombank áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online

Cũng trong tháng này, ngân hàng Sacombank nâng biểu lãi suất tiền gửi cho hình thức gửi tiền online lên khoảng 6%/năm - 9,2%/năm, nhận lãi cuối kỳ. Qua khảo sát, mức lãi suất được điều chỉnh tăng trong khoảng 1 - 1,35%/năm. 

Theo đó, mức lãi suất 6%/năm tiếp tục được ghi nhận tại các kỳ hạn từ 1 tháng đến 5 tháng, không đổi so với tháng trước. 

Tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng, ngân hàng Sacombank đã triển khai các mức lãi suất tương ứng từ 8,5%/năm đến 9,1%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiền tiết kiệm trực tuyến có kỳ hạn từ 15 tháng đến 36 tháng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng Sacombank ưu đãi nhất là 9,2%/năm. Đây đồng thời cũng là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại thời điểm khảo sát. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể linh hoạt chọn lựa nhiều hình thức trả lãi khác với lãi suất hấp dẫn cao hơn so với tháng 11 như: Lãi hàng quý (8,21%/năm - 8,8%/năm) và lãi hàng tháng (5,94%/năm - 8,74%/năm). 

Nguồn: Sacombank 

Trong tháng này, ngân hàng Sacombank cũng triển khai thêm nhiều gói sản phẩm tiết kiệm khác như: Gói Tiết kiệm Tăng bảo vệ - Thêm tích lũy; Tiền gửi Tương Lai; Tiết kiệm Phù Đổng; Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc; Tiết kiệm Tích Tài;...

 

Thanh Hạ