|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Biểu lãi suất ngân hàng Sacombank tăng tại nhiều kỳ hạn trong tháng 9/2022

18:26 | 08/09/2022
Chia sẻ
Bước sang tháng 9, ngân hàng Sacombank vừa công bố biểu lãi suất mới nhất được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn so với tháng trước. Hiện tại, phạm vi lãi suất huy động vốn đang được triển khai trong khoảng 3,6%/năm - 6,5%/năm, lãi cuối kỳ.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng Sacombank tháng 10/2022

Sau khi thực hiện khảo sát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã công bố khung lãi suất mới dao động từ 3,6%/năm đến 6,5%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn tiền gửi từ 1 tháng đến 36 tháng, lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) 

Cụ thể như sau, khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng với kỳ hạn 1 - 3 tháng sẽ được hưởng lãi suất trong khoảng 3,6%/năm - 3,9%/năm. Trong đó, lãi suất tại kỳ hạn 2 tháng vẫn được giữ nguyên ở mức 3,7%/năm. Còn tại kỳ hạn 1 tháng và 3 tháng đã được cộng thêm 0,1%/năm lên 3,6%/năm và 3,9%/năm. 

Mức lãi suất ngân hàng Sacombank 4%/năm hiện vẫn đang được giữ nguyên cho hai kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng.

Tiếp đến, ngân hàng Sacombank cũng điều chỉnh tăng thêm khoảng 0,2%/năm - 0,45%/năm lãi suất cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng. Các tài khoản tiền gửi tại các kỳ hạn này hiện đang được ấn định lãi suất ngân hàng từ 5,4%/năm đến 5,9%/năm. 

Tại kỳ hạn 12 tháng, lãi suất hiện đang được niêm yết ở mức 5,8%/năm, cao hơn 0,2 điểm phần trăm so với tháng trước. 

Các tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng có kỳ hạn dài hơn từ 13 tháng đến 36 tháng sẽ được ấn định lãi suất tiết kiệm trong khoảng 6,1%/năm - 6,5%/năm, tăng từ 0,1 đến 0,2 điểm phần trăm so với hồi tháng 8. Theo ghi nhận, mức lãi suất cao nhất của ngân hàng Sacombank hiện đang là 6,5%/năm, áp dụng cho khách hàng cá nhân khi gửi tiền tại kỳ hạn 36 tháng. 

Tại riêng kỳ hạn 13 tháng, lãi suất sẽ chỉ được triển khai cho những tài khoản tiết kiệm có hạn mức từ 100 tỷ đồng trở lên. Đồng thời, khi khách hàng muốn tái tục tài khoản tiết kiệm với số dư hiện tại dưới 100 tỷ đồng thì ngân hàng sẽ dựa theo quy định lãi suất hiện hàng cho kỳ hạn 12 tháng theo hình thức trả lãi cuối kỳ. 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng chọn hình thức gửi tiết kiệm không kỳ hạn hoặc chọn tài khoản thanh toán thì mức lãi suất sẽ chỉ được ấn định ở mức thấp là 0,1%/năm. 

Lãi suất ngân hàng Sacombank niêm yết cho tiền gửi tiết kiệm tại quầy trong tháng 9/2022

 

  Nguồn: Sacombank. 

Bước sang tháng mới, phạm vi lãi suất huy động vốn cho hình thức tiết kiệm online cũng được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn khác nhau. Cụ thể, phạm vi lãi suất tiền gửi đang được áp dụng từ 3,9%/năm đến 7%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Tại thời điểm khảo sát, mức lãi suất huy động vốn cao nhất được ghi nhận tại ngân hàng Sacombank vẫn là 7%/năm, áp dụng đối với hình thức tiết kiệm online với kỳ hạn 36 tháng, nhận lãi cuối kỳ. 

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại Sacombank tháng 9/2022 mới nhất

 

  Nguồn: Sacombank. 

Ngoài hai hình thức gửi tiết kiệm phổ biến ở trên, ngân hàng Sacombank còn triển khai thêm nhiều loại hình sản phẩm huy động vốn khác, cụ thể: Tiết kiệm Tăng Bảo Vệ - Thêm Tích Lũy, Tiền gửi tương lai, Tiết kiệm Phù Đổng, Tiết kiệm Trung Niên Phúc Lộc,... 

Thanh Hạ