|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất tháng 1/2023

15:24 | 10/01/2023
Chia sẻ
Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng TPBank trong tháng 1/2023 nhìn chung không thay đổi so với trước. Mức lãi suất cao nhất mà khách hàng có thể được nhận tại ngân hàng này là 8,5%/năm.

Khảo sát tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), biểu lãi suất tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ thông thường tại quầy đang được triển khai trong khoảng 5,8%/năm đến 7,4%/năm. Biểu lãi suất này áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng.

Nguồn: TPBank.

Trong đó khách hàng gửi tiền tại TPBank thời hạn 1 tháng và 2 tháng cùng được nhận lãi suất là 5,8%/năm. Tiếp đó ở kỳ hạn 3 tháng, ngân hàng duy trì lãi suất không đổi là 6%/năm.

Khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng tại TPBank ghi nhận lãi suất là 6,6%/năm. Với kỳ hạn gửi 9 tháng khách hàng được nhận lãi cao hơn là 7%/năm.

Lãi suất ngân hàng triển khai cho hai kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng cùng ghi nhận ở mức 7,4%/năm. Bên cạnh đó TPBank cũng triển khai kỳ hạn 364 ngày, lãi suất tiền gửi ấn định là 7,1%/năm.

Bên cạnh đó ngân hàng cũng triển khai 3 kỳ hạn gửi siêu ngắn là 1 tuần, 2 tuần và 3 tuần với lãi suất duy trì ở mức 0,5%/năm.

Ngoài sản phẩm gửi tiết kiệm thông thường tại quầy, TPBank cũng có nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác như: Tiết kiệm Trường an lộc, tiết kiệm Tài lộc, tiết kiệm 6 tháng lãi 12 tháng, tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ (hàng tháng, hàng quý), tài khoản gửi góp, tiền gửi Bảo an lộc, tiết kiệm online, tiết kiệm Livebank, tiết kiệm Savy.

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank niêm yết tại quầy

Nguồn: TPBank.

Lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng tại gói Super Savy dao động trong khoảng từ 6%/năm đến 8,5%/năm, kỳ hạn 3 - 24 tháng.

Theo đó khi gửi tiết kiệm kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng tại sản phẩm Super Savy, khách hàng sẽ được nhận mức lãi suất cao nhất tại TPBank ở thời điểm hiện tại là 8,5%/năm.

Biểu lãi suất tiết kiệm Savy tại TPBank

 

Nguồn: TPBank.

Ngọc Mai

Tại sao chính phủ Mỹ không in thêm tiền để chi tiêu mà lại để mắc cả núi nợ?
Một số người đề xuất chính phủ Mỹ nên in thêm tiền để trả nợ và chi tiêu cho thoải mái. Tuy nhiên, tại sao Mỹ chưa bao giờ viện đến giải pháp này?