|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 2/2023

17:35 | 08/02/2023
Chia sẻ
Ngân hàng TPBank hiện đang triển khai nhiều gói tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân. Khi tham gia gửi tiết kiệm tại sản phẩm Super Savy, khách hàng có thể được nhận lãi suất cao nhất tại ngân hàng này là 8,5%/năm.

Bước sang tháng 2, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) nhìn chung không ghi nhận có thay đổi so với thời điểm đầu tháng 1.

Nguồn: TPBank. 

Khách hàng đăng ký gửi tiết kiệm thông thường lĩnh lãi cuối kỳ sẽ được hưởng lãi suất dao động trong khoảng từ 5,8%/năm đến 7,4%/năm. Các kỳ hạn áp dụng từ 1 tháng đến 36 tháng.

Theo đó, lãi suất ngân hàng niêm yết cho tiền gửi ở kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng là 5,8%/năm. Tiếp đó ở kỳ hạn 3 tháng, khách hàng sẽ được nhận lãi suất là 5,95%/năm.

Khoản tiền gửi tiết kiệm kỳ hạn 6 tháng có lãi suất ghi nhận được là 6,6%/năm, còn tại kỳ hạn 9 tháng có lãi suất duy trì ở mức 7%/năm.

Đối với kỳ hạn 18 tháng và 36 tháng, lãi suất tiết kiệm cùng ấn định ở mức 7,4%/năm. Ngân hàng cũng triển khai thêm kỳ hạn 364 ngày với lãi suất niêm yết ở mức 7,1%/năm.

Các kỳ hạn gửi ngắn từ 1 tuần đến 3 tuần được TPBank triển khai với lãi suất 0,5%/năm.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng đang triển khai đa dạng sản phẩm huy động vốn khác như: Tiết kiệm Tài lộc, tiết kiệm Trường an lộc, tiết kiệm 6 tháng lãi 12 tháng, tiết kiệm Đắc lộc, tiết kiệm Bảo Lộc, tiết kiệm Bảo an lộc, tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm gửi góp…

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật tháng 2/2023

 Nguồn: TPBank.

Mức lãi suất ngân hàng TPBank cao nhất ghi nhận được ở thời điểm hiện tại là 8,5%/năm, đang áp dụng tại kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng tại gói Super Savy. Tại gói sản phẩm này, số tiền gửi tối thiểu của khách hàng là từ 8 triệu đồng trở lên. Ngân hàng cho phép rút gốc và lãi linh hoạt đồng thời khách hàng có thể gửi tiết kiệm từ mọi ngân hàng.

Biểu lãi suất tiết kiệm Savy mới nhất tại TPBank 

   Nguồn: TPBank. 

Ngọc Mai

Bài 2: Dòng vốn tắc nghẽn, bóp nghẹt kinh tế sản xuất, nhà đầu tư cũng mất kênh đa dạng danh mục
Đã có những tia sáng dần xuất hiện khi những doanh nghiệp phát hành trái phiếu sau khi có quy định mới (Nghị định 08). Nhưng điều đó là chưa đủ để khơi thông dòng vốn tắc nghẽn nghiêm trọng.