|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank cập nhật mới nhất tháng 2/2023

14:59 | 08/02/2023
Chia sẻ
Shinhan Bank duy trì lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân trong khung từ 4%/năm đến 6,1%/năm không đổi so với khảo sát vào đầu tháng trước.

Bước sang tháng 2/2023, Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam vẫn tiếp tục duy trì biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm đã công bố và áp dụng từ cuối tháng 10/2022. Xét trên thị trường ngân hàng, lãi suất ngân hàng Shinhan Bank vẫn đang ở mức khá thấp so với mặt bằng chung.

 Nguồn: Shinhan Bank.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy sẽ được hưởng lãi suất trong khoảng từ 4%/năm đến 6,1%/năm, áp dụng tại kỳ hạn từ 1 tháng đến 60 tháng, lĩnh lãi cuối kỳ.

Mức lãi suất thấp nhất mà Shinhan Bank đang niêm yết tại sản phẩm này là 4%/năm, tương ứng với kỳ hạn gửi 1 tháng và 2 tháng. Trong khi đó nếu gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao nhất là 6,1%/năm.

Đối với hình thức nhận lãi hàng tháng, lãi suất tiền gửi ghi nhận được thấp hơn so với nhận lãi cuối kỳ. Phạm vi lãi suất ngân hàng duy trì trong khoảng từ 3,9%/năm đến 6%/năm áp dụng cho kỳ hạn 2 - 60 tháng. Mức lãi suất cao nhất của gói tiết kiệm này là 6%/năm, triển khai cho khoản tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng.

Biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank dành cho khách hàng cá nhân

 Nguồn: Shinhan Bank.

Tiền gửi online tại Shinhan Bank trong tháng này cũng có lãi suất không đổi so với khảo sát trước đây. Khách hàng lựa chọn hình thức nhận lãi vào cuối kỳ sẽ được hưởng lãi suất từ 4,8%/năm đến 6,8%/năm, áp dụng cho kỳ hạn 1 - 60 tháng. Trong khi đó nếu khách hàng có nhu cầu nhận lãi hàng tháng thì lãi suất được nhận dao động từ 4,8%/năm đến 6,7%/năm.

Các kỳ hạn gửi tiết kiệm online nhìn chung tương tự với gửi tại quầy, chỉ riêng hai kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng không được triển khai với hình thức gửi này.

Mức lãi suất tiết kiệm cao nhất ghi nhận được tại ngân hàng Shinhan Bank là 6,8%/năm, áp dụng cho tiền gửi online lĩnh lãi cuối kỳ ở kỳ hạn 12 tháng.

Khách hàng có thể gửi tiền tại Shinhan Bank với thời hạn ngắn 1 - 3 tuần và nhận lãi suất là 1%/năm, áp dụng cho cả hai hình thức gửi online và tại quầy.

Số tiền gửi tối thiểu để mở sổ tiết kiệm tại đây là 2 triệu đồng. Lãi suất áp dụng đối với khoản tiền lớn sẽ được thỏa thuận bởi ngân hàng và khách hàng.

Ngọc Mai

Khó khăn nhất của ngành thép đã qua nhưng chưa thể kỳ vọng cú phục hồi mạnh trong ngắn hạn
Mặc dù những gì xấu nhất cũng đã xảy ra với ngành thép nhưng không có nghĩa là mọi thách thức đã qua đi và ngành bước vào chu kỳ tăng mới. Theo đó, thị trường còn nhiều rủi ro kinh tế vĩ mô, xung đột địa - chính trị còn nhiều bất ổn.