|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng TPBank cập nhật mới nhất tháng 3/2023

17:13 | 08/03/2023
Chia sẻ
Lãi suất tiền gửi tại ngân hàng TPBank trong tháng 3 ghi nhận thay đổi tại một số kỳ hạn gửi với mức điều chỉnh lên đến 0,5 điểm % so với cùng kỳ tháng trước.

Khảo sát ngày 8/3, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) có một số thay đổi so với tháng trước. 

Biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ dao động trong khoảng từ 5,8%/năm đến 7,4%/năm. So với tháng trước, lãi suất ngân hàng TPBank giảm 0,05 - 0,5 điểm % tại một số kỳ hạn gửi.

Nguồn: TPBank.

Cụ thể, lãi suất tiền gửi niêm yết tại kỳ hạn 1 tháng ghi nhận ở mức 5,8%/năm, không đổi so với cùng kỳ tháng trước.

Ở kỳ hạn 3 tháng, TPBank điều chỉnh giảm nhẹ 0,05 điểm % lãi suất từ mức 6%/năm xuống 5,95%/năm.

Đối với kỳ hạn 6 tháng, lãi suất tiết kiệm giảm từ 6,6%/năm xuống 6,1%/năm, hạ 0,5 điểm % so với trước.

Tương tự, khoản tiết kiệm tại kỳ hạn 9 tháng cũng được áp dụng lãi suất thấp hơn 0,5 điểm % so với trước, ghi nhận ở mức 6,5%/năm.

Lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng được duy trì ổn định ở mức 7,4%năm. Tương tự với tiền gửi kỳ hạn 364 ngày cũng có lãi suất được giữ nguyên ở mức 7,1%/năm.

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn ngắn 1 - 3 tuần được niêm yết với lãi suất là 0,5%/năm.

TPBank hiện đang triển khai nhiều sản phẩm huy động tiền gửi khác như: Tiết kiệm Tài lộc, tiết kiệm Trường an lộc, tiết kiệm 6 tháng lãi 12 tháng, tiết kiệm Đắc lộc, tiết kiệm Bảo Lộc, tiết kiệm Bảo an lộc, tiết kiệm lĩnh lãi đầu kỳ, tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ, tiết kiệm gửi góp…

Biểu lãi suất ngân hàng TPBank mới nhất tháng 3/2023

Nguồn: TPBank.

Khách hàng đăng ký gửi tiết kiệm tại gói Super Savy có cơ hội được hưởng lãi suất cao nhất tại TPBank là 8,5%/năm. Mức lãi suất này đang được triển khai cho các khoản tiền gửi ở kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng.

Ngân hàng quy định số tiền tối thiểu để mở sổ tiết kiệm Super Savy là 8 triệu đồng. Khách hàng có thể rút gốc và lãi linh hoạt tại gói sản phẩm này.

Biểu lãi suất tiết kiệm Savy mới nhất tại TPBank  

Nguồn: TPBank.

Ngọc Mai

Vì sao xuất khẩu sầu riêng giảm mạnh hơn 60% trong tháng 4?
Ông Đặng Phúc Nguyên, Tổng Thư ký Hiệp hội Rau quả Việt Nam cho biết ba nguyên nhân chính khiến xuất khẩu sầu riêng giảm mạnh trong tháng 4 gồm nguồn cung thiếu hụt do thời điểm chuyển giao giữa chính vụ và trái vụ; một số vùng trồng hết hạn ngạch xuất khẩu; một số lô hàng không đạt chất lượng nên bị trả lại.