|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Tài chính

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank tháng 1/2023 tiếp tục được duy trì ổn định

14:47 | 09/01/2023
Chia sẻ
Trong tháng này, ngân hàng Shinhan Bank vẫn tiếp tục duy trì không đổi biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm, giữ ổn định trong khoảng 2 tháng trở lại đây.

Theo khảo sát ngày 9/1/2023, lãi suất tiền gửi tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam không ghi nhận có điều chỉnh mới.

Nguồn: Shinhan Bank.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy sẽ được nhận lãi suất trong khoảng 4%/năm đến 5,7%/năm, áp dụng cho tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ với kỳ hạn 1 - 60 tháng. 

Lãi suất ngân hàng áp dụng tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng cùng ghi nhận là 4%/năm. Tiếp đó tại kỳ hạn gửi 3 tháng và 4 tháng Shinhan Bank duy trì lãi suất tiết kiệm là 4,5%/năm và 4,8%/năm. Đối với khách hàng gửi tại kỳ hạn 5 tháng sẽ được nhận lãi suất là 5,1%/năm.

Khoản tiền gửi tại ngân hàng Shinhan Bank có kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng được áp dụng với lãi suất lần lượt là 5,5%/năm và 5,7%/năm.

Khi gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng, khách hàng sẽ được nhận lãi suất cao hơn cả, duy trì ở mức 6,1%/năm. Còn ở các kỳ hạn gửi dài hơn từ 18 tháng đến 60 tháng, lãi suất tiền gửi được ấn định ở mức 5,6%/năm.

Trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức nhận lãi định kỳ mỗi tháng thì lãi suất ngân hàng Shinhan Bank triển khai thấp hơn một chút, dao động từ 3,9%/năm đến 6%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Shinhan Bank mới nhất tháng 1/2023

  Nguồn: Shinhan Bank. 

Lãi suất tiền gửi trực tuyến tại Shinhan Bank trong tháng này cũng không thay đổi so với ghi nhận vào cùng kỳ tháng trước.

Với hình thức gửi online lĩnh lãi cuối kỳ, lãi suất ngân hàng đang dao động trong khoảng từ 4,8%/năm đến 6%/năm khi gửi kỳ hạn 1 - 60 tháng. Lãi suất tiết kiệm áp dụng cho hình thức nhận lãi hàng tháng nằm trong phạm vi từ 4,8%/năm đến 6,7%/năm, kỳ hạn 2 - 60 tháng.

Sản phẩm tiết kiệm online có kỳ hạn gửi tương tự như gửi tại quầy. Chỉ riêng hai kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng không được triển khai. 

Mức lãi suất cao nhất được Shinhan Bank dùng để huy động tiền gửi từ khách hàng là 6,8%/năm, áp dụng cho khoản tiết kiệm online có kỳ hạn 12 tháng và lĩnh lãi cuối kỳ.

Trường hợp khách hàng gửi tiết kiệm trong thời gian ngắn 1- 3 tuần, ngân hàng áp dụng cùng mức lãi suất 1%/năm đối với cả hai hình thức gửi tại quầy và gửi trực tuyến.

Ngọc Mai