|
 Thuật ngữ VietnamBiz
Thời sự

[Infographics] 12 dự án thua lỗ, yếu kém thuộc ngành công thương

14:45 | 09/07/2017
Chia sẻ
Trong số 12 dự án thua lỗ, yếu kém thuộc ngành công thương, hiện chỉ các dự án thuộc ngành hóa chất và thép đã có biện pháp tháo gỡ khó khăn, bước đầu đi vào hoạt động hiệu quả.
infographics 12 du an thua lo yeu kem thuoc nganh cong thuong
infographics 12 du an thua lo yeu kem thuoc nganh cong thuong Xử lý đại dự án thua lỗ: Vướng mắc chính là 'không được chi tiền'

Liên quan tới vấn đề phương án xử lý những dự án thua lỗ của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), tại buổi làm ...

infographics 12 du an thua lo yeu kem thuoc nganh cong thuong Bộ Chính trị yêu cầu xử lý sai phạm tại 12 dự án thua lỗ ngành Công Thương

Lãnh đạo Đảng yêu cầu sớm dứt điểm phương án giải quyết với từng đơn vị, khẳng định nhà nước không bỏ thêm tiền để ...

infographics 12 du an thua lo yeu kem thuoc nganh cong thuong Đại biểu Quốc hội muốn chất vấn Thủ tướng về 12 đại án

Giải pháp xử lý các khoản nợ xấu, các dự án thua lỗ kéo dài, trong đó làm rõ việc xử lý 12 đại án ...

Bất động sản nhà ở vào giai đoạn 'uptrend' 10 năm
Các chuyên gia cho rằng giá bất động sản nói chung và giá nhà ở nói riêng đang bước vào giai đoạn "uptrend" (xu hướng tăng giá) trong 10 năm tiếp theo. Riêng trong năm 2025, giá sản phẩm được mở bán mới có thể tăng trưởng một chữ số. Lưu ý rằng đà tăng này không thể đột biến trong ngắn hạn mà cần trải qua giai đoạn tích lũy.