GoTo (công ty mẹ Gojek) cho biết khoản lỗ ròng trong quý I đã được thu hẹp 40% so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, riêng khoản lỗ của Gojek đã được thu hẹp tới 90% so với quý I/2022.
Là doanh nghiệp hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ đa dịch vụ với hệ sinh thái sâu rộng, Gojek đã kết nối hàng trăm nghìn đối tác tài xế và nhà hàng với hàng triệu khách hàng. Những sáng kiến, hoạt động của Gojek trong năm 2022 đã giúp các thành viên trong hệ sinh thái được tiếp thêm sức mạnh từ 'trao quyền'.
Gojek là một trong những kỳ lân công nghệ đáng chú ý nhất Đông Nam Á và đã liên tục mở rộng ra nhiều lĩnh vực trong những năm qua. Điều đó giúp siêu ứng dụng này được ví như "WeChat của Đông Nam Á".
Mặc dù doanh thu của GoTo, công ty mẹ Gojek đã tăng 32% trong nửa đầu năm, song công ty vẫn chứng kiến khoản lỗ ròng cao hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm trước, phản ánh những khó khăn và thách thức mà doanh nghiệp phải đối mặt trong thời gian qua.
Các chuyên gia cho rằng giá bất động sản nói chung và giá nhà ở nói riêng đang bước vào giai đoạn "uptrend" (xu hướng tăng giá) trong 10 năm tiếp theo. Riêng trong năm 2025, giá sản phẩm được mở bán mới có thể tăng trưởng một chữ số. Lưu ý rằng đà tăng này không thể đột biến trong ngắn hạn mà cần trải qua giai đoạn tích lũy.