|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TAGS

Giá vàng Kitco

Dự báo giá vàng 24/2: Giảm nhẹ trở lại vào cuối tuần?

Dự báo giá vàng 24/2: Giảm nhẹ trở lại vào cuối tuần?

Giá vàng SJC cuối phiên hôm nay (23/2) trở lại đà giảm sau khi tăng đồng loạt ở đầu phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm trong phiên giao dịch chiều nay nhưng trong đà ghi nhận tuần tăng đầu phiên trong 3 tuần nhờ căng thẳng leo thang tại Trung Đông. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể giảm nhẹ vào phiên sáng mai.
Hàng hóa -18:26 | 23/02/2024
Dự báo giá vàng 23/2: Tăng nhẹ nhờ đồng USD tiếp đà giảm?

Dự báo giá vàng 23/2: Tăng nhẹ nhờ đồng USD tiếp đà giảm?

Giá vàng SJC cuối phiên hôm nay (22/2) tăng đồng loạt tại các hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên giao dịch chiều nay nhờ đồng USD giảm và căng thẳng leo tháng tại Trung Đông. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tăng nhẹ vào phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:31 | 22/02/2024
Dự báo giá vàng 22/2: Chờ đợi biên bản cuộc họp Fed?

Dự báo giá vàng 22/2: Chờ đợi biên bản cuộc họp Fed?

Chốt phiên, giá vàng SJC hôm nay 21/1 bất ngờ ‘lao dốc’ sau khi tăng đồng loạt ở đầu phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhẹ trong phiên chiều nay với các nhà đầu tư hướng tới biên bản cuộc họp chính sách tháng 1 của Fed. Vì vậy, giá vàng trong nước có thể chờ đợi thêm thông tin từ Mỹ để xác định xu hướng của phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:07 | 21/02/2024
Dự báo giá vàng 21/2: Tăng trước biên bản cuộc họp Fed?

Dự báo giá vàng 21/2: Tăng trước biên bản cuộc họp Fed?

Giá vàng SJC chốt phiên hôm nay (20/2) tăng ở tất cả hệ thống kinh doanh. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay nhờ đồng USD giảm, trong khi các nhà giao dịch chờ đợi biên bản cuộc họp mới nhất của Fed để có thêm manh mối về thời điểm hạ lãi suất. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tăng nhẹ vào phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:27 | 20/02/2024
Dự báo giá vàng 20/2: Phục hồi sau ngày vía Thần Tài?

Dự báo giá vàng 20/2: Phục hồi sau ngày vía Thần Tài?

Giá vàng SJC hôm nay (19/2) giảm từ đầu phiên đến cuối phiên dù là ngày vía Thần Tài. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng lên cao nhất gần một tuần trong phiên giao dịch chiều nay nhờ đồng USD suy yếu và căng thẳng leo thang ở Trung Đông. Giá vàng trong nước, nhờ đó, có thể phục hồi vào phiên sáng mai sau khi mất tới 1 triệu đồng/lượng trong ngày vía Thần Tài.
Hàng hóa -18:49 | 19/02/2024
Dự báo giá vàng 17/2: Tiếp đà tăng vào cuối tuần?

Dự báo giá vàng 17/2: Tiếp đà tăng vào cuối tuần?

Giá vàng SJC cuối phiên hôm nay (16/2) điều chỉnh tăng giảm khác nhau tại các cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay nhưng trong đà ghi nhận tuần giảm thứ 2 liên tiếp. Tuy nhiên, giá vàng trong nước có thể tiếp tục tăng trước ngày Thần Tài.
Hàng hóa -18:24 | 16/02/2024
Dự báo giá vàng 16/2: Tăng trở lại trước ngày Thần Tài?

Dự báo giá vàng 16/2: Tăng trở lại trước ngày Thần Tài?

Giá vàng SJC hôm nay (15/2) đã xuất hiện xu hướng giảm vào cuối phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay nhưng neo gần đáy 2 tháng vì các nhà đầu tư đánh giá bình luận từ hai quan chức Fed về sự gia tăng bất ngờ của lạm phát trong tháng 1. Giá vàng trong nước cũng có thể tăng nhẹ vào phiên sáng mai khi sắp đến ngày Thần Tài.
Hàng hóa -20:42 | 15/02/2024
Dự báo giá vàng 8/2: Vàng thế giới có thể tiếp đà giảm nhẹ trong khi thị trường trong nước đóng cửa?

Dự báo giá vàng 8/2: Vàng thế giới có thể tiếp đà giảm nhẹ trong khi thị trường trong nước đóng cửa?

Khảo sát vào cuối phiên, giá vàng SJC hôm nay (7/2) vẫn đang trên đà tăng. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm vào phiên giao dịch tối nay trong khi các nhà giao dịch chờ đợi thêm manh mối về việc hạ lãi suất của Fed. Trong khi đó, thị trường trong nước bắt đầu đóng cửa nghỉ Tết Nguyên đán vào ngày mai.
Hàng hóa -20:09 | 07/02/2024
Dự báo giá vàng 7/2: Ổn định trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán?

Dự báo giá vàng 7/2: Ổn định trước khi bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán?

Giá vàng SJC hôm nay ngày 6/2 ghi nhận mức tăng trong khoảng 100.000 - 300.000 đồng/lượng vào cuối phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng gần như đi ngang trong phiên chiều nay, nhưng vẫn neo gần đáy 2 tuần. Còn thị trường trong nước sắp bước vào kỳ nghỉ lễ kéo dài một tuần, vì vậy, giá vàng trong nước có thể lặng sóng trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -18:21 | 06/02/2024
Dự báo giá vàng 6/2: Tiếp đà giảm vì áp lực từ đồng USD?

Dự báo giá vàng 6/2: Tiếp đà giảm vì áp lực từ đồng USD?

Giá vàng SJC hôm nay (5/2) đảo chiều tăng trở lại vào cuối phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm xuống thấp nhất một tuần trong phiên giao dịch tối nay vì đồng USD tăng mạnh sau khi dữ liệu việc làm của Mỹ làm suy yếu hy vọng rằng Fed sẽ sớm hạ lãi suất. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tiếp tục giảm vào phiên sáng mai.
Hàng hóa -19:27 | 05/02/2024
Dự báo giá vàng 3/2: Chờ đợi dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp từ Mỹ?

Dự báo giá vàng 3/2: Chờ đợi dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp từ Mỹ?

Chốt phiên hôm nay (2/2) giá vàng SJC biến động trái chiều tại các hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng đi ngang gần đỉnh 2 tuần vào phiên chiều nay nhưng chuẩn bị ghi nhận tuần tăng tốt nhất 7 tuần, trong khi giới đầu tư báo cáo bảng lương phi nông nghiệp của Mỹ vào cuối ngày. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể chờ đợi thêm thông tin từ Mỹ để xác định xu hướng của phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:50 | 02/02/2024
Dự báo giá vàng 2/2: Giảm vì áp lực từ đồng USD?

Dự báo giá vàng 2/2: Giảm vì áp lực từ đồng USD?

Giá vàng SJC hôm nay (1/2) “lặng sóng” ở đầu phiên nhưng lại bật tăng mạnh vào cuối phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng đã giảm trong phiên chiều nay vì đồng USD mạnh, khiến kim loại quý trở nên kém hấp dẫn đối vời người mua bằng ngoại tệ khác. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể giảm theo vào phiên sáng mai.
Hàng hóa -19:31 | 01/02/2024
Dự báo giá vàng 1/2: Chờ đợi kết quả cuộc họp Fed?

Dự báo giá vàng 1/2: Chờ đợi kết quả cuộc họp Fed?

Chốt phiên giao dịch cuối cùng của tháng 1, giá vàng SJC vẫn đang trên đà tăng, đạt mốc trên 77,5 triệu đồng/lượng tại nhiều nơi. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhẹ trong phiên chiều nay trước khi Fed công bố quyết định chính sách vào cuối ngày. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể chờ đợi tín hiệu từ Mỹ để xác định xu hướng của phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:30 | 31/01/2024
Dự báo giá vàng 31/1: Duy trì xu hướng ổn định trước cuộc họp Fed?

Dự báo giá vàng 31/1: Duy trì xu hướng ổn định trước cuộc họp Fed?

Giá vàng SJC hôm nay (30/1) bật tăng mạnh vào cuối phiên sau khi "lặng sóng" ở đầu phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay với các nhà giao dịch chờ đợi cuộc họp chính sách của Fed và phát biểu của chủ tịch Jerome Powell. Dù vậy, giá vàng trong nước có thể giữ vững xu hướng ổn định trước khi kết quả cuộc họp Fed được công bố.
Hàng hóa -18:49 | 30/01/2024
Dự báo giá vàng 30/1: Phục hồi vì căng thẳng tại Trung Đông leo thang?

Dự báo giá vàng 30/1: Phục hồi vì căng thẳng tại Trung Đông leo thang?

Giá vàng SJC cuối phiên giao dịch đầu tuần (ngày 29/1) đã đồng loạt đi lên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay khi căng thẳng leo thang ở Trung Đông thúc đẩy sức hấp dẫn của tài sản an toàn như vàng. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tăng trở lại vào phiên sáng mai.
Hàng hóa -18:28 | 29/01/2024
Giá vàng Kitco - Xem biểu đồ giá vàng thế giới Kitco hôm nay

Giá vàng Kitco - Xem biểu đồ giá vàng thế giới Kitco hôm nay

Kitco là một website uy tín về thông tin giá vàng quốc tế, các biến động trên thị trường giá vàng. Những người kinh doanh vàng bạc, giới đầu tư thường cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường vàng tại đây. Trang Kitco sở hữu những tài nguyên phong phú cũng như sử dụng các công nghệ mới trong việc cập nhật giá vàng, tỷ giá ngoại hối.

Nếu như bạn chưa biết Kitco là gì và vì sao có nhiều người quan tâm đến giá vàng Kitco thì hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Giá vàng Kitco là gì?

Kitco là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay với nguồn tài nguyên dữ liệu về giá vàng nhiều và chính xác nhất. Kitco được giới đầu tư và những người hoạt động trong ngành kim hoàn đá quý công nhận là một trang thông tin thuộc top đầu, được nhiều người quan tâm và truy cập tham khảo.

Mỗi ngày có tới hàng triệu người truy cập trang web kitco.com trên khắp thế giới. Ngoài thông tin về giá vàng, Kitco còn cung cấp tới các nhà đầu tư thông tin, phân tích, nhận định đánh giá thị trường và những biến động mới nhất.

Thương hiệu Kitco nổi tiếng khắp thế giới, các thông tin của họ được đón nhận bởi hàng triệu người dùng không chỉ ở trên website kitco.com mà còn trên nhiều phương tiện truyền thông khác của họ như Facebook, Twitter…

Tìm hiểu về giá vàng Kitco

Vàng Kitco là loại vàng có thương hiệu của Kitco. Các thông tin về giá vàng Kitco sẽ được cập nhật theo biến động thị trường ở mỗi thời điểm. Các thông tin về giá sẽ được cập nhật trên biểu đồ giá vàng Kitco trên website kitco.com.

Loại vàng Kitco 9999 là loại vàng đang được giao dịch khá nhiều ở trên thị trường vì nó hầu như không bị mất giá như các loại vàng khác. Thông thường vàng 9999 được chế tác dưới dạng vàng miếng hoặc nhẫn tròn, mục đích sử dụng chủ yếu là để tích trữ hoặc đầu tư kinh doanh.

Giá vàng Kitco được niêm yết ở trên sàn giao dịch vàng thế giới Kitco. Giá vàng trên thị trường sẽ được thể hiện chính xác qua biểu đồ giá vàng thế giới hiện tại. Vì Kitco là sàn giao dịch có uy tín hàng đầu nên các dữ liệu được cung cấp tại đây vô cùng chính xác.

Làm thế nào để cập nhật giá vàng Kitco trực tuyến?

Biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến sẽ mang đến cho bạn thông tin cập nhật mới nhất về giá vàng Kitco qua biểu đồ giá vàng thế giới. Tất cả các nhà đầu tư đều theo dõi diễn biến that đổi trên biểu đồ giá vàng này. Các biểu đồ này được thể hiện rất dễ hiểu và dễ đọc, những người mới xem lần đầu cũng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin.

Trên biểu đồ giá vàng Kitco thông thường sẽ hiển thị giá vàng trong 3 ngày liên tiếp, mỗi ngày được quy định với một màu cụ thể. Cụ thể màu xanh lá cây được quy định là giá vàng ở thời điểm hiện tại. Màu đỏ thể hiện giá vàng của ngày hôm qua. Màu xanh lam sẽ hiển thị giá vàng của ngày hôm kia. Mức giá cuối phiên ngày hôm trước sẽ chính là mức giá khởi đầu cho ngày hôm sau.

Ở phía dưới cùng có hai trục thời gian, một trục là giờ chuẩn GMT còn một trục là giờ của thành phố New York. Hiện nay đang có 3 sàn giao dịch vàng chính là Hồng Kông, New York và Luân Đôn.

Vì sao giá vàng Kitco lại được nhiều người tin tưởng khảo giá?

Giá vàng ở trên sàn giao dịch Kitco thể hiện đúng nhất tình trạng giá vàng ở trên thị trường.

Bên cạnh đó trang Kitco còn cung cấp tới người xem nhiều bài viết tin tức, nhận định thị trường giúp cho bạn có thêm thông tin để ra quyết định có nên đầu tư vàng ở thời điểm này hay không.

Bên cạnh đó việc biến động trên thị trường thế giới cũng tác động ít nhiều đến sự thay đổi của giá vàng trong nước. Các nhà đầu tư cần theo sát các biến động của thị trường và thế giới để nắm bắt các tín hiệu để đưa ra những quyết định đầu tư chính xác và khôn ngoan nhất.

Ngoài cập nhật thông tin giá vàng Kitco ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư cũng có thể xem lại biểu đồ giá vàng thay đổi theo ngày, theo tuần, theo quý hoặc năm. Từ đó bạn có thể nhìn thấy được xu hướng hay quy luật thay đổi của giá vàng và có cái nhìn khái quát về giá vàng thế giới.

Người dùng cũng có thể tham khảo biểu đồ giá palladium, bạch kim, rhodium để có thể đa dạng thêm các hạng mục đầu tư khác ngoài vàng.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có thêm những hiểu biết về giá vàng Kitco cũng như sàn giao dịch Kitco. Cập nhật các thông tin về giá vàng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều hiểu biết cũng như khả năng quan sát và đánh giá tốt hơn trong lĩnh vực đầu tư.