|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TAGS

Giá vàng Kitco

Dự báo giá vàng 7/2: Có thể phục hồi theo xu hướng thế giới?

Dự báo giá vàng 7/2: Có thể phục hồi theo xu hướng thế giới?

Giá vàng SJC hôm nay (6/2) tiếp tục quay về đà giảm vào cuối phiên. Trong khi trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhờ một số nhà đầu tư tận dụng đợt giảm mạnh cuối tuần trước để mua vào. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể phục hồi theo vào phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:53 | 06/02/2023
Dự báo giá vàng 4/2: Biến động nhẹ trong phiên cuối tuần?

Dự báo giá vàng 4/2: Biến động nhẹ trong phiên cuối tuần?

Giá vàng SJC hôm nay ngày 3/2 biến động trái chiều vào cuối phiên sau khi đồng loạt tăng ở đầu phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng biến động trái chiều sau đợt bán tháo mạnh của phiên trước vì các nhà đầu tư phân tích tín hiệu nâng lãi suất từ các ngân hàng trung ương trên thế giới. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể biến động nhẹ hoặc ổn định trong phiên giao dịch sáng mai (4/2).
Hàng hóa -18:21 | 03/02/2023
Dự báo giá vàng 3/2: Tiếp đà tăng khi giá vàng thế giới đạt đỉnh 9 tháng?

Dự báo giá vàng 3/2: Tiếp đà tăng khi giá vàng thế giới đạt đỉnh 9 tháng?

Giá vàng SJC hôm nay (2/2) duy trì đà tăng đến cuối phiên. Trên thị trường giới, giá vàng tiếp tục tăng trong phiên giao dịch chiều nay lên cao nhất 9 tháng nhờ đồng USD giảm khi nhà đầu tư vẫn bám vào quan điểm Fed sẽ sớm kết thúc chu kỳ tăng lãi suất. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tăng thêm trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:53 | 02/02/2023
Dự báo giá vàng 2/2: Chờ đợi tín hiệu từ Fed?

Dự báo giá vàng 2/2: Chờ đợi tín hiệu từ Fed?

Giá vàng SJC hôm nay 1/2 xuất hiện tín hiệu tăng trở lại tại một số cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm khi giới đầu tư đứng ngoài thị trường trước quyết định chính sách của Fed về lộ trình nâng lãi suất. Giá vàng trong nước, vì vậy, cũng chờ đợi tín hiệu từ Fed để xác định xu hướng trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:37 | 01/02/2023
Vì sao giá vàng giảm trong ngày Vía Thần Tài?

Vì sao giá vàng giảm trong ngày Vía Thần Tài?

Theo chuyên gia, giá vàng thường tăng cao trước ngày Vía Thần Tài nhưng đến đúng ngày mùng 10 tháng Giêng lại giảm do nhiều người dân mua vào trước đó đã chọn thời điểm này chốt lời.
Hàng hóa -20:07 | 31/01/2023
Dự báo giá vàng 1/2: Giảm mạnh trở lại theo xu hướng vàng thế giới?

Dự báo giá vàng 1/2: Giảm mạnh trở lại theo xu hướng vàng thế giới?

Giá vàng SJC hôm nay ngày 31/1 giảm vào cuối phiên dù là ngày vía Thần Tài. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm hơn 1% trong phiên giao dịch chiều nay xuống thấp nhất hơn một tuần vì đồng USD mạnh trong khi các nhà đầu tư tập trung vào quyết định lãi suất của Fed. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể điều chỉnh giảm theo trước khi kết quả cuộc họp của Fed được công bố.
Hàng hóa -17:46 | 31/01/2023
Giá vàng quay đầu giảm trong ngày Vía Thần Tài

Giá vàng quay đầu giảm trong ngày Vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay (31/1) xuất hiện tín hiệu giảm sau khi liên tục ở mức cao trong các phiên giao dịch trước.
Hàng hóa -11:41 | 31/01/2023
Dự báo giá vàng 31/1: Tiếp tục giảm trong ngày Thần Tài?

Dự báo giá vàng 31/1: Tiếp tục giảm trong ngày Thần Tài?

Giá vàng SJC hôm nay ngày 30/1 tiếp tục duy trì xu hướng giảm mạnh đến cuối phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng cũng giảm khi các nhà giao dịch chờ đợi cuộc họp hai ngày của Fed. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể giảm thêm trong phiên ngày mai, cũng là ngày vía Thần Tài.
Hàng hóa -18:16 | 30/01/2023
Dự báo giá vàng 20/1: Tiếp tục biến động nhẹ trước khi nghỉ Tết?

Dự báo giá vàng 20/1: Tiếp tục biến động nhẹ trước khi nghỉ Tết?

Giá vàng SJC cuối hôm nay (19/1) điều chỉnh tăng tại nhiều nơi. Trên thị trường thế giới, giá vàng cũng tăng nhờ đồng USD yếu và những tín hiệu cho thấy lạm phát tại Mỹ đang hạ nhiệt. Giá vàng trong nước, vì vậy, vẫn có thể điều chỉnh tăng nhẹ trước khi nghỉ Tết.
Hàng hóa -20:35 | 19/01/2023
Dự báo giá vàng 19/1: Ổn định khi thị trường sắp bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán?

Dự báo giá vàng 19/1: Ổn định khi thị trường sắp bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán?

Giá vàng SJC hôm nay (18/1) bật tăng vào cuối phiên sau khi giữ ổn định ở đầu phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhờ đồng USD giảm trở lại. Tuy nhiên, giá vàng trong nước có thể không mấy thay đổi khi thị trường chuẩn bị bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.
Hàng hóa -18:50 | 18/01/2023
Dự báo giá vàng 18/1: Tiếp đà giảm từ sự phục hồi của đồng USD?

Dự báo giá vàng 18/1: Tiếp đà giảm từ sự phục hồi của đồng USD?

Cuối phiên hôm nay (17/1), giá vàng SJC quay đầu tăng tại nhiều nơi. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm vì đồng USD tăng, trong khi các nhà đầu tư vẫn tìm kiếm định hướng của lộ trình nâng lãi suất tại Mỹ. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể giảm thêm trong phiên giao dịch sáng mai.
Hàng hóa -18:11 | 17/01/2023
Dự báo giá vàng 17/1: Giảm nhẹ vì đồng USD phục hồi?

Dự báo giá vàng 17/1: Giảm nhẹ vì đồng USD phục hồi?

Chốt phiên 16/1, giá vàng SJC giảm tại hầu hết hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm vì đồng USD phục hồi, dù triển vọng Fed ôn hoà hơn giúp kim loại quý neo trên 1.900 USD. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể điều chỉnh nhẹ trong phiên giao dịch sáng mai.
Hàng hóa -19:07 | 16/01/2023
Dự báo giá vàng 14/1: Tiếp đà tăng khi vàng thế giới phá mốc 1.900 USD/ounce?

Dự báo giá vàng 14/1: Tiếp đà tăng khi vàng thế giới phá mốc 1.900 USD/ounce?

Giá vàng SJC hôm nay (13/1) kéo dài đà tăng từ đầu phiên đến cuối phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên giao dịch chiều nay lên hơn 1.900 USD/ounce sau khi giá tiêu dùng Mỹ bất ngờ giảm. Điều này có thể thúc đẩy giá vàng trong nước tiếp tục tăng trong phiên giao dịch sáng mai.
Hàng hóa -19:04 | 13/01/2023
Dự báo giá vàng 13/1: Có thể tăng sau báo cáo lạm phát của Mỹ?

Dự báo giá vàng 13/1: Có thể tăng sau báo cáo lạm phát của Mỹ?

Giá vàng SJC hôm nay (12/1) mặc dù giảm ở đầu phiên nhưng cuối phiên lại đảo chiều. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhờ đồng USD giảm trong khi các nhà đầu tư chờ đợi dữ liệu lạm phát Mỹ để rõ hơn về lộ trình nâng lãi suất của Fed. Giá vàng trong nước, theo đó sẽ chịu ảnh hưởng từ báo cáo kinh tế của Mỹ.
Hàng hóa -18:44 | 12/01/2023
Dự báo giá vàng 12/1: Tiếp đà tăng theo xu hướng giá vàng thế giới?

Dự báo giá vàng 12/1: Tiếp đà tăng theo xu hướng giá vàng thế giới?

Giá vàng SJC hôm nay (11/1) tiếp tục tăng vào cuối phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tiếp tục tăng trong phiên giao dịch chiều nay, trong đà ghi nhận phiên tăng thứ 4 liên tiếp, vì triển vọng lãi suất Mỹ chậm lại khiến lợi suất trái phiếu Mỹ giảm. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tăng thêm trong phiên giao dịch sáng mai.
Hàng hóa -19:27 | 11/01/2023
Giá vàng Kitco - Xem biểu đồ giá vàng thế giới Kitco hôm nay

Giá vàng Kitco - Xem biểu đồ giá vàng thế giới Kitco hôm nay

Kitco là một website uy tín về thông tin giá vàng quốc tế, các biến động trên thị trường giá vàng. Những người kinh doanh vàng bạc, giới đầu tư thường cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường vàng tại đây. Trang Kitco sở hữu những tài nguyên phong phú cũng như sử dụng các công nghệ mới trong việc cập nhật giá vàng, tỷ giá ngoại hối.

Nếu như bạn chưa biết Kitco là gì và vì sao có nhiều người quan tâm đến giá vàng Kitco thì hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Giá vàng Kitco là gì?

Kitco là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay với nguồn tài nguyên dữ liệu về giá vàng nhiều và chính xác nhất. Kitco được giới đầu tư và những người hoạt động trong ngành kim hoàn đá quý công nhận là một trang thông tin thuộc top đầu, được nhiều người quan tâm và truy cập tham khảo.

Mỗi ngày có tới hàng triệu người truy cập trang web kitco.com trên khắp thế giới. Ngoài thông tin về giá vàng, Kitco còn cung cấp tới các nhà đầu tư thông tin, phân tích, nhận định đánh giá thị trường và những biến động mới nhất.

Thương hiệu Kitco nổi tiếng khắp thế giới, các thông tin của họ được đón nhận bởi hàng triệu người dùng không chỉ ở trên website kitco.com mà còn trên nhiều phương tiện truyền thông khác của họ như Facebook, Twitter…

Tìm hiểu về giá vàng Kitco

Vàng Kitco là loại vàng có thương hiệu của Kitco. Các thông tin về giá vàng Kitco sẽ được cập nhật theo biến động thị trường ở mỗi thời điểm. Các thông tin về giá sẽ được cập nhật trên biểu đồ giá vàng Kitco trên website kitco.com.

Loại vàng Kitco 9999 là loại vàng đang được giao dịch khá nhiều ở trên thị trường vì nó hầu như không bị mất giá như các loại vàng khác. Thông thường vàng 9999 được chế tác dưới dạng vàng miếng hoặc nhẫn tròn, mục đích sử dụng chủ yếu là để tích trữ hoặc đầu tư kinh doanh.

Giá vàng Kitco được niêm yết ở trên sàn giao dịch vàng thế giới Kitco. Giá vàng trên thị trường sẽ được thể hiện chính xác qua biểu đồ giá vàng thế giới hiện tại. Vì Kitco là sàn giao dịch có uy tín hàng đầu nên các dữ liệu được cung cấp tại đây vô cùng chính xác.

Làm thế nào để cập nhật giá vàng Kitco trực tuyến?

Biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến sẽ mang đến cho bạn thông tin cập nhật mới nhất về giá vàng Kitco qua biểu đồ giá vàng thế giới. Tất cả các nhà đầu tư đều theo dõi diễn biến that đổi trên biểu đồ giá vàng này. Các biểu đồ này được thể hiện rất dễ hiểu và dễ đọc, những người mới xem lần đầu cũng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin.

Trên biểu đồ giá vàng Kitco thông thường sẽ hiển thị giá vàng trong 3 ngày liên tiếp, mỗi ngày được quy định với một màu cụ thể. Cụ thể màu xanh lá cây được quy định là giá vàng ở thời điểm hiện tại. Màu đỏ thể hiện giá vàng của ngày hôm qua. Màu xanh lam sẽ hiển thị giá vàng của ngày hôm kia. Mức giá cuối phiên ngày hôm trước sẽ chính là mức giá khởi đầu cho ngày hôm sau.

Ở phía dưới cùng có hai trục thời gian, một trục là giờ chuẩn GMT còn một trục là giờ của thành phố New York. Hiện nay đang có 3 sàn giao dịch vàng chính là Hồng Kông, New York và Luân Đôn.

Vì sao giá vàng Kitco lại được nhiều người tin tưởng khảo giá?

Giá vàng ở trên sàn giao dịch Kitco thể hiện đúng nhất tình trạng giá vàng ở trên thị trường.

Bên cạnh đó trang Kitco còn cung cấp tới người xem nhiều bài viết tin tức, nhận định thị trường giúp cho bạn có thêm thông tin để ra quyết định có nên đầu tư vàng ở thời điểm này hay không.

Bên cạnh đó việc biến động trên thị trường thế giới cũng tác động ít nhiều đến sự thay đổi của giá vàng trong nước. Các nhà đầu tư cần theo sát các biến động của thị trường và thế giới để nắm bắt các tín hiệu để đưa ra những quyết định đầu tư chính xác và khôn ngoan nhất.

Ngoài cập nhật thông tin giá vàng Kitco ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư cũng có thể xem lại biểu đồ giá vàng thay đổi theo ngày, theo tuần, theo quý hoặc năm. Từ đó bạn có thể nhìn thấy được xu hướng hay quy luật thay đổi của giá vàng và có cái nhìn khái quát về giá vàng thế giới.

Người dùng cũng có thể tham khảo biểu đồ giá palladium, bạch kim, rhodium để có thể đa dạng thêm các hạng mục đầu tư khác ngoài vàng.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có thêm những hiểu biết về giá vàng Kitco cũng như sàn giao dịch Kitco. Cập nhật các thông tin về giá vàng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều hiểu biết cũng như khả năng quan sát và đánh giá tốt hơn trong lĩnh vực đầu tư.

'2023 là năm mang tính sống còn của doanh nghiệp bất động sản'
Thị trường bất động sản vừa đi qua một năm có nhiều biến động, thách thức và những khó khăn dự báo sẽ chưa dừng lại. Theo ông Lê Hoàng Châu, năm 2023 là năm bản lề, mang tính sống còn của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.