|
 Thuật ngữ VietnamBiz
TAGS

Giá vàng Kitco

Dự báo giá vàng 3/6: Tăng trở lại vào cuối tuần?

Dự báo giá vàng 3/6: Tăng trở lại vào cuối tuần?

Giá vàng hôm nay (2/6) biến động nhẹ từ đầu phiên đến cuối phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay và hướng đến tuần tăng tốt nhất trong gần 2 tháng, nhờ đồng USD giảm và kỳ vọng vào việc Fed tạm dừng thắt chặt chính sách tiền tệ. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tăng trở lại vào sáng mai.
Hàng hóa -18:32 | 02/06/2023
Dự báo giá vàng 2/6: Giảm trở lại theo thị trường thế giới?

Dự báo giá vàng 2/6: Giảm trở lại theo thị trường thế giới?

Kết thúc phiên giao dịch ngày 1/6, giá vàng SJC quay đầu giảm tại vài nơi. Trên thị trường thế giới,  giá vàng giảm trong phiên giao dịch chiều nay với tâm điểm của các nhà giao dịch là lộ trình lãi suất của Fed. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể giảm trở lại vào phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:32 | 01/06/2023
Dự báo giá vàng 1/6: Giảm nhẹ vào đầu tháng mới?

Dự báo giá vàng 1/6: Giảm nhẹ vào đầu tháng mới?

Chốt phiên giao dịch ngày 31/5, giá vàng SJC bất ngờ quay đầu giảm tại hầu hết các hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm trở lại trong phiên chiều nay vì tiến triển trong thỏa thuận trần nợ Mỹ và khả năng Fed tiếp tục tăng lãi suất hỗ trợ đồng USD. Giá vàng trong nước vì vậy, có thể giảm theo trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:42 | 31/05/2023
Dự báo giá vàng 31/5: Có thể tăng nhẹ trở lại?

Dự báo giá vàng 31/5: Có thể tăng nhẹ trở lại?

Giá vàng SJC cuối phiên hôm nay (30/5) biến động không đồng nhất giữa các hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay nhờ đồng USD giảm, trong khi các nhà đầu tư lo ngại về chính sách lãi suất của Mỹ. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tăng nhẹ trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:30 | 30/05/2023
Dự báo giá vàng 30/5: Tiếp đà biến động nhẹ?

Dự báo giá vàng 30/5: Tiếp đà biến động nhẹ?

Giá vàng cuối phiên hôm nay (29/5) phần lớn giữ ổn định hoặc biến động khá nhẹ tại các cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng nhẹ trong phiên chiều nay trong khi một thoả thuận về trần nợ Mỹ làm suy yếu tâm lý lo ngại và khả năng về một đợt nâng lãi suất khác làm giảm nhu cầu đối với tài sản an toàn. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể giảm theo vào phiên sáng mai.
Hàng hóa -19:18 | 29/05/2023
Dự báo giá vàng ngày 27/5: Phục hồi nhẹ vào cuối tuần?

Dự báo giá vàng ngày 27/5: Phục hồi nhẹ vào cuối tuần?

Giá vàng SJC hôm nay (26/5) đảo chiều tăng trở lại trong khoảng 10.000 - 50.000 đồng/lượng vào cuối phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay vì đồng USD quay đầu giảm từ đỉnh 2 tháng. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tăng nhẹ trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:44 | 26/05/2023
Dự báo giá vàng 26/5: Biến động nhẹ trong khi chờ đợi tín hiệu mới về trần nợ của Mỹ?

Dự báo giá vàng 26/5: Biến động nhẹ trong khi chờ đợi tín hiệu mới về trần nợ của Mỹ?

Cuối phiên, giá vàng SJC hôm nay (25/5) gần như đứng yên hoặc biến động nhẹ tại một vài nơi. Trên thị trường thế giới, giá vàng biến động trong phiên chiều nay vì đồng USD phục hồi, trong khi sự không chắc chắn về trần nợ tại Mỹ khiến các nhà đầu tư lo ngại. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể biến động nhẹ trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -18:37 | 25/05/2023
Dự báo giá vàng 25/5: Chờ đợi biên bản họp Fed?

Dự báo giá vàng 25/5: Chờ đợi biên bản họp Fed?

Giá vàng SJC cuối phiên ngày 24/5 giảm đồng loạt tại hầu hết hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng biến động trái chiều trong phiên chiều nay khi các nhà giao dịch chờ đợi biên bản cuộc họp mới nhất của Fed để tìm kiếm thông tin về lãi suất trong tương lai. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể chờ thêm tín hiệu để xác định xu hướng trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:52 | 24/05/2023
Dự báo giá vàng 24/5: Có thể giảm thêm vì áp lực từ đồng USD?

Dự báo giá vàng 24/5: Có thể giảm thêm vì áp lực từ đồng USD?

Giá vàng SJC cuối phiên hôm nay (23/5) biến động nhẹ tại một số hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm trong phiên chiều nay vì áp lực từ đồng USD mạnh và lợi suất trái phiếu cao hơn. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể giảm thêm trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -18:14 | 23/05/2023
Dự báo giá vàng 23/5: Duy trì xu hướng biến động nhẹ?

Dự báo giá vàng 23/5: Duy trì xu hướng biến động nhẹ?

Kết thúc phiên giao dịch ngày đầu tuần, giá vàng SJC giảm 50.000 - 200.000 đồng/lượng tại nhiều nơi. Trên thị trường thế giới, giá vàng biến động trái chiều trong phiên chiều nay khi giới đầu tư tìm kiếm sự rõ ràng trong các cuộc đàm phán về trần nợ tại Mỹ. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể tiếp tục dao động nhẹ vào sáng mai.
Hàng hóa -18:29 | 22/05/2023
Dự báo giá vàng 20/5: Phục hồi trong phiên cuối tuần?

Dự báo giá vàng 20/5: Phục hồi trong phiên cuối tuần?

Chốt phiên, giá vàng SJC hôm nay (19/5) đã tăng trở lại sau khi giảm đồng loạt ở đầu phiên. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay nhờ đồng USD quay đầu giảm, nhưng trong đà ghi nhận một tuần giảm. Vì vậy, giá vàng trong nước có thể tăng trong phiên giao dịch sáng mai.
Hàng hóa -17:09 | 19/05/2023
Dự báo giá vàng 19/5: Giảm nhẹ trở lại vì triển vọng Mỹ đạt thỏa thuận trần nợ?

Dự báo giá vàng 19/5: Giảm nhẹ trở lại vì triển vọng Mỹ đạt thỏa thuận trần nợ?

Giá vàng SJC cuối phiên hôm nay (18/5) giảm trở lại tại một số hệ thống cửa hàng sau đà bật tăng trước đó. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm trong phiên chiều nay vì những tín hiệu cho thấy chính quyền Washington sắp đạt được một thỏa thuận về trần nợ. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể giảm theo trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -18:24 | 18/05/2023
Dự báo giá vàng 18/5: Tiếp đà giảm nhẹ?

Dự báo giá vàng 18/5: Tiếp đà giảm nhẹ?

Khảo sát vào cuối phiên, giá vàng SJC hôm nay (17/5) phần lớn giữ ổn định tại một số hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm trong phiên giao dịch chiều nay vì đồng USD mạnh lên sau những phát biểu từ quan chức Fed.
Hàng hóa -17:50 | 17/05/2023
Dự báo giá vàng 17/5: Giảm theo xu hướng thế giới?

Dự báo giá vàng 17/5: Giảm theo xu hướng thế giới?

Giá vàng SJC hôm nay (16/5) đứng yên ở đầu phiên nhưng sau đó điều chỉnh trái chiều tại các hệ thống cửa hàng. Trên thị trường thế giới, giá vàng giảm sau khi các nhà hoạch định chính sách của Fed kỳ vọng lãi suất sẽ duy trì ở mức cao, trong khi các nhà đầu tư hướng tới cuộc họp quan trọng về trần nợ ở Washington. Giá vàng trong nước, vì vậy, có thể giảm theo trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -17:57 | 16/05/2023
Dự báo giá vàng 16/5: Tăng vì lo ngại vấn đề trần nợ tại Mỹ?

Dự báo giá vàng 16/5: Tăng vì lo ngại vấn đề trần nợ tại Mỹ?

Giá vàng SJC cuối phiên hôm nay (15/5) đã xuất hiện tín hiệu tăng trở lại tại vài nơi. Trên thị trường thế giới, giá vàng tăng trong phiên chiều nay sau khi giảm 3 phiên liên tiếp vì đồng USD giảm và giới đầu tư vẫn lo ngại về vấn đề trần nợ tại Mỹ. Giá vàng trong nước, nhờ đó có thể tăng cao hơn trong phiên sáng mai.
Hàng hóa -18:35 | 15/05/2023
Giá vàng Kitco - Xem biểu đồ giá vàng thế giới Kitco hôm nay

Giá vàng Kitco - Xem biểu đồ giá vàng thế giới Kitco hôm nay

Kitco là một website uy tín về thông tin giá vàng quốc tế, các biến động trên thị trường giá vàng. Những người kinh doanh vàng bạc, giới đầu tư thường cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường vàng tại đây. Trang Kitco sở hữu những tài nguyên phong phú cũng như sử dụng các công nghệ mới trong việc cập nhật giá vàng, tỷ giá ngoại hối.

Nếu như bạn chưa biết Kitco là gì và vì sao có nhiều người quan tâm đến giá vàng Kitco thì hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Giá vàng Kitco là gì?

Kitco là một sàn giao dịch uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay với nguồn tài nguyên dữ liệu về giá vàng nhiều và chính xác nhất. Kitco được giới đầu tư và những người hoạt động trong ngành kim hoàn đá quý công nhận là một trang thông tin thuộc top đầu, được nhiều người quan tâm và truy cập tham khảo.

Mỗi ngày có tới hàng triệu người truy cập trang web kitco.com trên khắp thế giới. Ngoài thông tin về giá vàng, Kitco còn cung cấp tới các nhà đầu tư thông tin, phân tích, nhận định đánh giá thị trường và những biến động mới nhất.

Thương hiệu Kitco nổi tiếng khắp thế giới, các thông tin của họ được đón nhận bởi hàng triệu người dùng không chỉ ở trên website kitco.com mà còn trên nhiều phương tiện truyền thông khác của họ như Facebook, Twitter…

Tìm hiểu về giá vàng Kitco

Vàng Kitco là loại vàng có thương hiệu của Kitco. Các thông tin về giá vàng Kitco sẽ được cập nhật theo biến động thị trường ở mỗi thời điểm. Các thông tin về giá sẽ được cập nhật trên biểu đồ giá vàng Kitco trên website kitco.com.

Loại vàng Kitco 9999 là loại vàng đang được giao dịch khá nhiều ở trên thị trường vì nó hầu như không bị mất giá như các loại vàng khác. Thông thường vàng 9999 được chế tác dưới dạng vàng miếng hoặc nhẫn tròn, mục đích sử dụng chủ yếu là để tích trữ hoặc đầu tư kinh doanh.

Giá vàng Kitco được niêm yết ở trên sàn giao dịch vàng thế giới Kitco. Giá vàng trên thị trường sẽ được thể hiện chính xác qua biểu đồ giá vàng thế giới hiện tại. Vì Kitco là sàn giao dịch có uy tín hàng đầu nên các dữ liệu được cung cấp tại đây vô cùng chính xác.

Làm thế nào để cập nhật giá vàng Kitco trực tuyến?

Biểu đồ giá vàng Kitco trực tuyến sẽ mang đến cho bạn thông tin cập nhật mới nhất về giá vàng Kitco qua biểu đồ giá vàng thế giới. Tất cả các nhà đầu tư đều theo dõi diễn biến that đổi trên biểu đồ giá vàng này. Các biểu đồ này được thể hiện rất dễ hiểu và dễ đọc, những người mới xem lần đầu cũng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin.

Trên biểu đồ giá vàng Kitco thông thường sẽ hiển thị giá vàng trong 3 ngày liên tiếp, mỗi ngày được quy định với một màu cụ thể. Cụ thể màu xanh lá cây được quy định là giá vàng ở thời điểm hiện tại. Màu đỏ thể hiện giá vàng của ngày hôm qua. Màu xanh lam sẽ hiển thị giá vàng của ngày hôm kia. Mức giá cuối phiên ngày hôm trước sẽ chính là mức giá khởi đầu cho ngày hôm sau.

Ở phía dưới cùng có hai trục thời gian, một trục là giờ chuẩn GMT còn một trục là giờ của thành phố New York. Hiện nay đang có 3 sàn giao dịch vàng chính là Hồng Kông, New York và Luân Đôn.

Vì sao giá vàng Kitco lại được nhiều người tin tưởng khảo giá?

Giá vàng ở trên sàn giao dịch Kitco thể hiện đúng nhất tình trạng giá vàng ở trên thị trường.

Bên cạnh đó trang Kitco còn cung cấp tới người xem nhiều bài viết tin tức, nhận định thị trường giúp cho bạn có thêm thông tin để ra quyết định có nên đầu tư vàng ở thời điểm này hay không.

Bên cạnh đó việc biến động trên thị trường thế giới cũng tác động ít nhiều đến sự thay đổi của giá vàng trong nước. Các nhà đầu tư cần theo sát các biến động của thị trường và thế giới để nắm bắt các tín hiệu để đưa ra những quyết định đầu tư chính xác và khôn ngoan nhất.

Ngoài cập nhật thông tin giá vàng Kitco ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư cũng có thể xem lại biểu đồ giá vàng thay đổi theo ngày, theo tuần, theo quý hoặc năm. Từ đó bạn có thể nhìn thấy được xu hướng hay quy luật thay đổi của giá vàng và có cái nhìn khái quát về giá vàng thế giới.

Người dùng cũng có thể tham khảo biểu đồ giá palladium, bạch kim, rhodium để có thể đa dạng thêm các hạng mục đầu tư khác ngoài vàng.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có thêm những hiểu biết về giá vàng Kitco cũng như sàn giao dịch Kitco. Cập nhật các thông tin về giá vàng sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều hiểu biết cũng như khả năng quan sát và đánh giá tốt hơn trong lĩnh vực đầu tư.

CEO WiGroup: Thanh khoản trung dài hạn và sức khỏe hệ thống ngân hàng không cho phép giảm mạnh lãi suất đầu ra
Theo CEO WiGroup, tỷ giá, lạm phát đều đang ủng hộ cho việc giảm thêm lãi suất điều hành, tuy nhiên thanh khoản hệ thống trung dài hạn và sức khỏe các ngân hàng không cho phép giảm nhanh lãi suất huy động và lãi suất cho vay.